Vở phòng sạch

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Vở phòng sạch  Sổ lò xo là một trong những vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng thường xuyên để ghi chép mọi thông tin cần thiết. Có thể bỏ túi mang theo khi ra ngoài để kịp thời ghi...

Vở phòng sạch 

Sổ lò xo là một trong những vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng thường xuyên để ghi chép mọi thông tin cần thiết. Có thể bỏ túi mang theo khi ra ngoài để kịp thời ghi lại những thông tin quan trọng. Không những vậy, hiện nay sổ lò xo được thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sổ lò xo là loại sổ dễ sử dụng, rất tiện lợi, kiểu dáng sang trọng, lật qua lật lại dễ dàng. Trong khi đó lại có giá thành thấp nhất trong số các loại sổ tay khác. Được ứng dụng trong môi trường phòng sạch và các doanh nghiệp, văn phòng, cuộc sống hàng ngày....

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu nội dung chi tiết của sổ lò xo phòng sạch

MỤC LỤC

 1. Vở phòng sạch là gì?
 2. Thông số kỹ thuật của vở phòng sạch 
 3. Ứng dụng của vở phòng sạch 
 4. Các loại vở phòng sạch trên thị trường Việt Nam
 5. Mua vở viết phòng sạch ở đâu uy tín, chất lượng? 

Và bây giờ ta đến với nội dung chi tiết của sản phẩm 

1. Vở phòng sạch là gì? 

1.1 Khái niệm sổ lò xo văn phòng 

Sổ lò xo là loại sổ được thiết kế với phần lò xo dùng làm cột sống cho quyển sổ. Khác với các loại sổ sách thông thường dùng ghim dập hay chỉ cột, sổ lò xo được đánh giá có độ bền tốt hơn và dễ sử dụng hơn.

Các loại sổ viết văn phòng có trên thị trường

Các loại sổ viết văn phòng có trên thị trường

Thiết kế lò xo giúp sổ dễ dàng thay đổi kiểu dáng sổ ngang và sổ đứng, mang lại nhiều lựa chọn độc đáo phù hợp theo nhu cầu người dùng. Đặc biệt, phần lò xo được dùng càng lớn thì số trang sổ càng nhiều, có thể lên tới vài trăm trang.

Clean Notebook được ghim đáy cẩn thận 

Clean Notebook được ghim đáy cẩn thận 

1.2 Mô tả vở men phòng sạch

- Sổ ghi chép được thiết kế với 3 phần : Bìa sổ, giấy viết, gáy lò xo của sổ 

 • Bìa sổ: Được làm từ nhựa polyester, màu trong suốt để dễ nhìn nội dung bên trong. Bìa cứng cấu tạo từ nhựa polyester có độ bền cao với những ưu điểm vượt trội nhằm bảo vệ quyển sổ không bị nhàu, nát hay gập mép..

Chất liệu từ nhựa polyester bảo vệ vở chống nước tốt

Chất liệu từ nhựa polyester bảo vệ vở chống nước tốt

 • Giấy viết: Được làm từ bột Xenlulo,  cho nét viết rõ ràng, không bị lem, nhòe, giữ nét mực được đủ lâu, có độ tương phản với màu mực. Nếu màu mực là sẫm thì giấy càng sáng, nét viết càng dễ nhận; nếu màu mực viết là sáng thì giấy phải có màu sẫm và ngược lại. Ví dụ, các loại giấy màu sẫm như màu đỏ, màu đen, màu xanh đen thường được viết với các loại mực màu trắng đục hoặc màu phát quang.

Chống rách với bề mặt giấy dai tốt, chất giấy bền.

Chống rách với bề mặt giấy dai tốt, chất giấy bền.

 • Gáy lò xo của sổ: Được thiết kế lò xo cứng cáp, giữ giấy được ngăn nắp và không bị rách. Lò xo ở gáy vở rất dễ sử dụng đặt trên nhiều bề mặt. Thiết kế vô cùng khoa học của sổ lo xo được đnahs giá cao trong quá trình sử dụng. Nếu dùng những quyển gáy dán ta sẽ thấy khó chịu khi đến những trang cuối nhưng sử dụng sổ lò xo thì hoàn toàn ngược lại bạn có thể xoay 360 độ khi đến trang cuối cùng.

Thiết kế gáy lò xo để mở vở dễ dàng trong mọi hoàn cảnh.

Thiết kế gáy lò xo để mở vở dễ dàng trong mọi hoàn cảnh.

 • Vở ghi chép có nhiều kích thước A4,A3,A5.....nhằm tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như từng mục đích sử dụng thuận tiện cho công việc. Bởi mỗi khách hàng mỗi nơi dùng sổ trong nhiều lĩnh vực, nhu cầu khác nhau, sản xuất ra nhiều loại giúp cho người tiêu dùng thoải mái mua mà không cần băn khoăn.

Kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng 

Kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng 

1.3 Đặc tính sổ viết lò xo phòng sạch 

Sổ lò xo với công dụng ghi chép là chính. Song, do có kết cấu lò xo chắc chắn, thuận lợi khi tập lò xo có thể lưu giữ được lượng lớn tài liệu, bởi vậy chúng ta có thể thoải mái sử dụng mà không lo hết giấy. Ngoài ra, sản phẩm còn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ khác:

- Chất liệu giấy viết tốt, không bị lem mực hay gai bút. Giữ mực lâu, độ bền cao và khả năng chống tĩnh điện cao phù hợp với môi trường phòng sạch , nơi có tiêu chí khắt khe.

Giấy không bụi, phù hợp với tất cả các loại mực

Giấy không bụi, phù hợp với tất cả các loại mực.

- Giấy viết có thể nhận nhiều loại mực: Bút bi, bút chì, bút mực, bút lông hay bút in đánh dấu....

- Sổ có độ bền cao, khả năng chống nước, chống nhăn tốt bởi bìa sổ được thiết kế bằng nhựa Polyester. Tuy nhiên cũng cần tránh những nơi có nhiệt độ cao, dễ gây cháy nổ 

Chất liệu nhựa polyester và bột senluno, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chất liệu nhựa polyester và bột senluno, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Vở ghi chép dễ vệ sinh, dễ dàng mang theo bên mình ghi chép, xem lại những chú thích, công việc của bản thân.

- Sổ ghi chép phòng sạch có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế mẫu sổ này đơn giản những khá tinh tế chúng phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Đặc biệt với các doanh nghiệp mẫu sổ này dễ dàng cho việc pr cho đơn vị. 

Chống tĩnh điện, phù hợp với nhu cầu của phòng sạch.

Chống tĩnh điện, phù hợp với nhu cầu của phòng sạch.

2. Thông số kỹ thuật của vở phòng sạch 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu 

Giấy: Bột xenlulo.Bìa : Nhựa polyester,.Gáy được thiết ké dạng lò xo

Màu sắc Trắng , có dòng kẻ 
Số trang  100 trang 
Phân loại  A2, A3,A4,A5.....
Định lượng  72gam
Độ chống tĩnh điện  10^6-10^9
Công dụng  Ghi chép công việc, bài tập....
Xuất xứ Trung Quốc
Đóng gói  Hút chân không 
Bảo quản Nơi khô rá, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá cao

Quy cách đóng gói sản phẩm, hút chân không an toàn 

Quy cách đóng gói sản phẩm, hút chân không an toàn 

3.Ứng dụng của vở phòng sạch  

Viết giấy đã trở thành một thuộc tính không thể thiếu của đời sống kinh doanh,vở lò xo  được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực: tại nơi làm việc và trong bộ phận kế toán, trong văn phòng và ở nhà.

 • Sản phẩm có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với hầu như tất cả các loại thiết bị văn phòng, bạn có thể sử dụng chúng trên máy in rizografy và dot-ma trận, cũng như các thiết bị bù đắp và nhỏ gọn.Trên giấy tờ, in ấn tờ rơi, tài liệu quảng cáo khác nhau và các hình thức yêu cầu bảng giá và vân vân. Nó được sử dụng cho việc sao chép thông tin về máy sao chép.

Tiêu chí phòng sạch của sản phẩm ứng dụng rỗng rãi trong nhiều môi trường, ngành nghề 

Tiêu chí phòng sạch của sản phẩm ứng dụng rỗng rãi trong nhiều môi trường, ngành nghề 

 • Trong lĩnh vực y tế, thí nghiệm, gia công kỹ thuật  cũng dùng đến sổ phòng sạch nó giúp ích cho việc ghi chép thống kê thông số.Trong một số trường hợp, để tạo ra bản phác thảo và bản vẽ có thể được sử dụng bằng văn bản giấy  A3. Tờ như vậy là gấp đôi so với kích thước chiều dài và thường được sử dụng để in trên các thiết bị cụ thể. 

Sổ lò xo với "điểm cộng" chống tĩnh điện, an toàn với con người

Sổ lò xo với "điểm cộng" chống tĩnh điện, an toàn với con người

 • Trong giáo dục giúp ích cho việc ghi bài vở của giáo viên và học sinh bởi giấy viết có độ bền cao, dễ dùng với mọi loại mực. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người mọi lứa tuổi vì nó không gây hại cho sức khỏe con người.

Vở phòng sạch trở thành tập viết đồng hành cùng học sinh, sinh viên 

Vở phòng sạch trở thành tập viết đồng hành cùng học sinh, sinh viên 

4. Các loại vở phòng sạch trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm sổ tay lò xo với kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Song, dựa vào đặc điểm cũng như công dụng của chúng, vở phòng sạch được chia ra làm các loại: Sổ dập gáy, sổ dạng lò xo A4, A5....

4.1 Sổ lò xo A4

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi kích thước tương đối  lớn chỉ với 21 x 29,7cm, thuận lợi cho việc ghi chép với trữ lượng lớn. Đối tượng sử dụng sổ lò xo A4 bao quát, đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là giáo viên hay kế toán, những người cần phải ghi chép nhiều.

Vở phòng sạch lò xo A4 thuận tiện cho nhu cầu của giáo viên, học sinh 

Vở phòng sạch lò xo A4 thuận tiện cho nhu cầu của giáo viên, học sinh 

4.2 Sổ lò xo A5

So với các sản phẩm sổ lò xo A5 có kích thước nhỏ hơn chỉ khoảng 15 x 21cm. Loại sổ này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh hiện nay với kích thước vừa phải và độ tiện lợi của nó mang lại. 

Sử dụng thông dụng trong mọi môi trường 

Sử dụng thông dụng trong mọi môi trường 

Nhìn chung, tùy vào sở thích, đặc thù công iệc của mỗi người mà đưa ra những tiêu chí mua hàng khác nhau. Và để mua vở lò xo với hàng chất lượng, giá thành hợp lý ta nên cân nhắc và xem xét lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Chúng tôi chongtinhdien.vn nơi cung cấp, phân phối những sản phẩm phòng sạch uy tín, chất lượng sẵn sàng phục vụ yêu cầu của bạn.

5. Mua vở viết phòng sạch ở đâu uy tín, chất lượng? 

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng vở phòng sạch với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm sổ ghi chép ESD mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm vở men có dòng kẻ . Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm sổ lò xo chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

Riêng với mặt hàng sổ lò xo văn phòng , nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm    TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ vở viết dập gáy mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.
Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm vở phòng sạch và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với CHONGTINHDIEN.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345