1. SẢN PHẨM đa dạng và chính hãng

- Chúng tôi chỉ kinh doanh hàng đạt chuẩn, nói KHÔNG với hàng fake, hàng kém chất lượng. Chúng tôi quan niệm "chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp"

- Với nguồn hàng dồi dào, chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng danh mục sản phẩm không ngừng để ngày một hoàn thiện mình hơn. Từ đó, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của sản xuất.

2. GIÁ SỈ vô địch

- Chúng tôi thấu hiểu, giá sỉ tốt nhất là điều kiện tối quan trọng trong quyết định mua hàng của các công ty thương mại.

- Do đó, với năng lực cung ứng của mình, chúng tôi update liên tục mức giá sỉ tốt nhất cho các đại lý.

3. THỜI GIAN giao hàng nhanh

- Khách hàng sản xuất (end user) luôn trong tình trạng "khẩn cấp". Trong nhiều tình huống, việc giao hàng nhanh là điều kiện đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định xuống PO. Bởi chúng tôi hiểu, sản xuất là không thể chậm chạp.

- Ngoài thời gian giao hàng, thời gian báo giá cũng là điều mà các công ty thương mại cần đặc biệt lưu tâm. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực xử lý các yêu cầu nhanh nhất có thể.

4. HỖ TRỢ ĐẠI LÝ nhiệt tình

- Chúng tôi hiểu, việc support đại lý đẩy hàng cũng chính là mang lại điều tốt đẹp cho chính mình.

- Do đó, với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đại lý hết mình trong khả năng cho phép.

5. TRÁCH NHIỆM và CHIA SẺ

- Có những vấn đề không nằm ở sản phẩm, ở giá hay ở dịch vụ, đằng sau nó là sự chân thành, thẳng thắn và thiện chí hợp tác của chúng tôi và đại lý.

- Giao hàng xong chỉ là bước đầu. Giao hàng xong chưa xong, chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm trong việc kinh doanh của mình và trong sự thành công của đại lý.

- Đại lý hài lòng là chúng tôi thành công. Khách hàng của Đại lý hài lòng là chúng tôi hạnh phúc.

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345