1. Đơn giá đăng công khai trên website (nếu có)

- Là giá chưa VAT, quý khách hàng có thể lấy hoặc không lấy VAT. Hãy báo trước cho chúng tôi khi thực hiện đơn hàng.

- Là giá không bao gồm phí vận chuyển. Để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí vận chuyển, Quý KH có thể tham khảo chi tiết tại Chính sách vận chuyển

- Không bao gồm phí khai hải quan hoặc các phụ phí khác (nếu có) khi xuất hàng vào công ty Quý Khách hàng.

- Báo giá có hiệu lực 07 ngày vì tỷ giá ngoại tệ thay đổi liên tục. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, vì thế tỷ giá ảnh hưởng rất lớn đến đơn giá sản phẩm.

2. Báo giá phải đi kèm số lượng

- Chúng tôi chuyên bán sỉ cho các công ty thương mại, vì thế để được giá sỉ thì số lượng cũng phải sỉ, tức là đạt MOQ nhất định (có barem riêng tùy mặt hàng). Chúng ta không thể kỳ vọng giá sỉ cho số lượng lẻ.

- Khi số lượng mua hàng thực tế giảm so với thỏa thuận ban đầu, giá sẽ được điều chỉnh lại.

Chẳng hạn:

 + Ban đầu khách hàng hỏi giá cho 10,000 đôi găng tay, LILA báo giá 3,400 VND/đôi.

+ Sau đó khách hàng chỉ lấy 5,000 đôi/PO => Khi ấy giá sẽ được điều chỉnh lại thành 3,600 VND/đôi.

Do đó, để thuận tiện trong quá trình làm việc, Quý khách hàng nên nói cụ thể và rõ ràng nhu cầu thực sự của mình ngay từ đầu.

3. Viết chênh giá trị vào hóa đơn

Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi viết tăng giá, hoặc tăng/giảm số lượng giao hàng so với thực tế hoặc cả hai, thì Khách hàng phải trả 20% thuế TNDN

Đây là số tiền nộp cho nhà nước, chứ không phải LILA “ăn bớt” của khách hàng. Vì khoản chênh lệch này chúng tôi không thực thu (mà là khách hàng thu, là của khách hàng) nhưng vẫn phải đóng thuế (vì vẫn ghi trên hóa đơn).

Ví dụ, phần chênh lệch là 10 triệu => Thì KH phải trả 20% của phần này, tức là 2 triệu => Khoản khách hàng cuối cùng nhận được là 8 triệu đồng.

Thực sự, chúng tôi không khuyến khích việc này. Do đó, nếu có thể, xin hãy làm đúng thực tế giao dịch.

Có một số thắc mắc như: "Sao bên em thu phí cao thế, các bên khác chỉ thu anh/chị vài phần trăm thôi" => Dạ, một lần nữa xin phép nhắc lại, LILA không khuyến khích việc này, nếu có thể, xin hãy làm đúng thực tế giao dịch.

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345