Dây thun phòng sạch

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
DÂY THUN PHÒNG SẠCH Dây thun phòng sạch là một loại dây thun  chuyên dụng có tác dụng thay thế các loại dây thun thông thường với những đặc tính ưu việt hơn nhờ vào khả năng an toàn, chống tĩnh...

DÂY THUN PHÒNG SẠCH
Dây thun phòng sạch là một loại dây thun  chuyên dụng có tác dụng thay thế các loại dây thun thông thường với những đặc tính ưu việt hơn nhờ vào khả năng an toàn, chống tĩnh điện, độ bền cao và khả năng chống chịu đa năng cực tốt. Đây là một vật tư phụ trợ cần thiết đặc biệt đối với các khách hàng doanh nghiệp về sản xuất điện tử, chế tạo máy móc, y tế, thực phẩm…

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm dây thun phòng sạch chống tĩnh điện.

MỤC LỤC

 1.     Dây thun phòng sạch là gì? 
 2.     Thông số kỹ thuật của dây thun chống tĩnh điện ESD
 3.    Ứng dụng của dây thun chống tĩnh điện
 4.     Mua dây chun phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

1.    Dây thun phòng sạch là gì? 

-    Khái niệm của dây cột linh kiện : 

Dây thun phòng sạch còn được gọi là dây thun chống tĩnh điện hay dây thun phòng sạch TPU, là dây thun co giãn cao với công dụng phục vụ cột, buộc giữ vật dụng, hỗ trợ các thao tác chung trong các doanh nghiệp đặc biệt về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp. Đây là vật dụng được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở sản xuất và được dùng cho các linh kiện, phụ kiện, công nghiệp chế biến an toàn.

Dây chun hỗ trợ trong việc lắp ráp 

Dây chun hỗ trợ trong việc lắp ráp 

Dây thun chống tĩnh điện phòng sạch là loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và đạt chứng nhận của tiêu chuẩn phòng sạch, tiêu chuẩn Oeko-Tex của Thụy Sỹ cùng với chứng nhận hợp quy Quatest 3 CR

Loại dây thun chuyên được sử dụng chính cho mục đích công nghiệp chế tạo, phổ biến nhất trong lĩnh vực phòng sạch

Loại dây thun chuyên được sử dụng chính cho mục đích công nghiệp chế tạo, phổ biến nhất trong lĩnh vực phòng sạch

-    Cấu tạo/thành phần cấu tạo của dây chun phòng sạch 

 •     Dây thun phòng sạch được làm từ nhựa TPU, TPU là từ viết tắt của từ tiếng Anh “thermoplastic polyurethane”, và là một dạng TPE hoặc chất đàn hồi nhựa dẻo dựa trên quá trình nhiệt. TPU được phát minh bởi BF Goodrich vào năm 1959. Nó là một chất đàn hồi nhiệt dẻo thuộc lớp polyurethane của nhựa. 

Dây chun TPU có đặc tính chịu nhiệt độ tốt, độ co giãn cao 

Dây chun TPU có đặc tính chịu nhiệt độ tốt, độ co giãn cao 

 •    Dây thun phòng sạch chống tĩnh điện có cấu tạo đơn giản với chỉ một chất liệu và đúng nghĩa với kiểu dáng của dây thun truyền thống. Thành phần cấu tạo của dây thun phòng sạch đồng nhất mang đến khả năng tối ưu dựa trên quá trình nghiên cứu sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại để có thể ứng dụng tốt trong mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Dây chun màu trắng không bị bào mòn, dễ đứt bởi tính chất từ lớp polyurethane của nhựa. 

Dây chun màu trắng không bị bào mòn, dễ đứt bởi tính chất từ lớp polyurethane của nhựa. 

-    Mô tả hình ảnh của dây cột chống tĩnh điện 

 •     Bề ngoài của dây thun phòng sạch giống với một số loại dây thun thông thường nhưng có độ tinh khiết cao, màu sắc đồng nhất và tính trong suốt tốt với màu sắc phổ biến nhất là trắng trong, ngoài ra còn có các màu sắc khác như đen, vàng, hồng… để phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Màu sắc dây chun đa dạng từng mẫu mã 

Màu sắc dây chun đa dạng từng mẫu mã 

o    Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng nên dây thun chống tĩnh điện được chế tạo với đa dạng các mẫu và kích thước khác nhau, từ độ trong suốt cao đến đục, kích thước nhỏ đến các loại thun dài và sợi dày, trong đó phổ biến nhất là loại dây thun phòng sạch màu trong suốt cao, kích thước với độ dày 0.3mm đến 0.5mm, độ rộng 3mm đến 5mm và chiều dài tùy chọn.

Kích thước của dây cột sản phẩm nhiều cỡ nó có thể co giãn theo kích thước mong muốn.

Kích thước của dây cột sản phẩm nhiều cỡ nó có thể co giãn theo kích thước mong muốn.

 •     Dây thun phòng sạch có độ dẫn tĩnh điện rất thấp: từ 10^9 - 10^10, vì thế mà khả năng chống tĩnh điện cao. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp cần vì hiện tượng tĩnh điện có thể ảnh hưởng xấu đến các thiết bị điện tử trong nơi làm việc cũng như chất lượng của các sản phẩm nhạy cảm. Dây thun phòng sạch còn có khả năng chống bám bụi hiệu quả, đảm bảo không làm giảm chất lượng vệ sinh của phẩm.

Dây thun phòng sạch cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì vật dụng này dễ phân hủy

Dây thun phòng sạch cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì vật dụng này dễ phân hủy

-    Tác dụng dây buộc linh kiện 

 •     Với khả năng chống tĩnh điện, độ bền cao, dây thun chống tĩnh điện được các doanh nghiệp sản xuất linh kiện, sản xuất lens cho camera tin dùng để cố định sản phẩm. 

Dây chun trong suốt có độ co giãn tốt, dẻo dai khi ở nhiệt độ -50°C.

Dây chun trong suốt có độ co giãn tốt, dẻo dai khi ở nhiệt độ -50°C.

 •     Dây thun phòng sạch còn có thể thay thế cho băng dính chống tĩnh điện để cố định nhiều vật dụng, sản phẩm do độ thân thiện với môi trường cao cùng độ bền tốt.

Dây nịt phòng sạch sử dụng linh hoạt thay thế các vật dụng khác

Dây nịt phòng sạch sử dụng linh hoạt thay thế các vật dụng khác

 •     Nhiều nơi dùng dây thun phòng sạch để cột dược phẩm cao cấp hay làm dây đeo cho khẩu trang y tế do nó đã thông qua hàng loạt các kiểm tra thành phần độc hại cho cơ thể con người và đạt chứng nhận sản phẩm đảm bảo an toàn sử dụng cho trẻ em, trẻ sơ sinh.

2.    Thông số kỹ thuật của dây thun chống tĩnh điện ESD

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Hạt nhựa TPU
Kích thước phổ biến Rộng 4mm, Dày 0.3mm
Màu sắc Trắng, đen, vàng…
Quy cách đóng gói 2500 – 3000 pcs/kg
Điện trở bề mặt 10^9 – 10^10
Nhiệt độ làm việc -50 độ C đến 70 độ C
Độ co giãn 300%
Đặc điểm cấu tạo Đồng nhất, dễ sử dụng
Xuất sứ Hàn Quốc
Bảo quản Khô ráo thoáng mát

3.    Ứng dụng của dây thun chống tĩnh điện

 •     Trong công nghiệp phòng sạch: dây thun chống tĩnh điện được sử dụng để thay thế băng dính chống tĩnh điện trong một số trường hợp, dùng để cố định dụng cụ thao tác trong môi trường phòng sạch và nghiên cứu phòng sạch.

Ứng dụng trong môi trường phòng sạch độ chống tĩnh điện tốt 

Ứng dụng trong môi trường phòng sạch độ chống tĩnh điện tốt 

 •     Trong dây truyền lắp ráp bản mạch: dây thun có tác dụng cột dây kết nối bo mạch, giữ ghép sản phẩm trong các công đoạn cần cố định như chờ điểm keo, bắt vít, sản phẩm có thể chống chịu tốt

Khả năng chịu nhiệt độ cao ứng dụng tốt trong môi trường khắt khe: 

Khả năng chịu nhiệt độ cao ứng dụng tốt trong môi trường khắt khe: 

 •     Công nghiệp đóng gói thực phẩm: đặc biệt là đối với các sản phẩm cao cấp, người ta sử dụng thun phòng sạch như một công cụ đóng gói an toàn và thân thiện với cả người dùng lẫn người sản xuất, nó còn là công cụ hỗ trợ thao tác cho những công đoạn cần thiết.

Gam màu dây chun ESD phong phú dễ dàng trong việc đánh dấu sản phẩm 

Gam màu dây chun ESD phong phú dễ dàng trong việc đánh dấu sản phẩm 

 •     Trong đời sống: Nhu cầu sử dụng dây thun trong đời sống hằng ngày là rất cao, với sản phẩm dây thun phòng sạch, khách hàng có thể thoải mái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ cố định các vật dụng trong gia đình cho đến cột tóc, làm vòng tay hay cố định các vật dụng cho trẻ em vì dây thun phòng sạch hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với da của người dùng.

Chun chống tĩnh điện với ưu điểm vượt bậc an toàn không hại tới sức khỏe con người

Chun chống tĩnh điện với ưu điểm vượt bậc an toàn không hại tới sức khỏe con người

4.    Mua dây chun phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam- Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng dây thun chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm dây chun ESD mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm sợi thun phòng sạch. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ dây thun phòng sạch mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.


 

 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345