Màng chít

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
MÀNG CHÍT Màng chít hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như màng co, màng bọc hàng, màng quấn PE… Đây là một trong những vật tư phụ liệu phổ biến nhất với công dụng để đóng gói,...

MÀNG CHÍT
Màng chít hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như màng co, màng bọc hàng, màng quấn PE… Đây là một trong những vật tư phụ liệu phổ biến nhất với công dụng để đóng gói, bọc bảo vệ hoặc bảo quản hàng hóa an toàn khỏi những tác nhân từ môi trường như độ ẩm, không khí, bụi bẩn... Với những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ sử dụng, đa năng linh hoạt và hiệu quả sử dụng cao nên màng chít đã và đang được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng vô cùng phổ biến trong gần như mọi công việc có liên quan đến hàng hóa kho bãi, vận tải…

MỤC LỤC

  1.     Màng chít PE là gì?

  2.     Thông số kỹ thuật của cuộn màng quấn PE

  3.     Ứng dụng của màng chít công nghiệp

  4.    Mua cuộn màng quấn hàng ở đâu chất lượng, uy tín?

1.     Màng chít PE là gì? 

-    Khái niệm màng chít PE:

Màng chít PE có màu trong suốt có độ dẻo cao và độ bóng, là lớp màng Nilong PE có độ mỏng và độ tính khiết cao thường có màu trắng là chủ yếu bên cạnh một số màu ít phổ biến như đen, xanh đỏ… lớp màng được cuộn lại thành cuộn qua lõi giấy và thường được sản xuất với kích thước đa dạng khác nhau.

Màng bọc PE phòng sạch 

Màng bọc PE phòng sạch 

Chất liệu PE không phủ kết dính nhưng có đặc tính là bám mút lại với nhau khi được xếp xen kẽ, điều này khiến cho việc sử dụng màng chít PE bọc được cho nhiều loại vật liệu với các kích thước đa dạng khác nhau.  

Màng chít không cho không khí đi qua giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm 

Màng chít không cho không khí đi qua giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm 

-    Cấu tạo của cuộn PE bọc hàng:

Màng chít hay cuộn PE bọc hàng được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính:
+    Phần lõi: là phần dùng làm “khung bám” cho lớp màng quấn, lõi của màng chít được cấu tạo từ chất liệu giấy tái chế với nhiều lớp cuộn thành dạng ống với độ cứng khá cao. Phần lõi có màu sắc vàng nhạt đặc trưng của bao bì carton kích thước thường dài hơn so với lớp màng quấn bên ngoài nhằm mục đích sử dụng bằng tay và công cụ quấn dễ dàng hơn.

Lõi của màng chít được cấu tạo từ bao bì carton, có độ cứng chắc cao 

Lõi của màng chít được cấu tạo từ bao bì carton, có độ cứng chắc cao 

+    Phần màng PE: đây là phần làm việc chính của cuộn màng chít, được tạo nên từ chất liệu Polyethylene viết tắt là PE. Là một trong những nguyên liệu công nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất từ sản xuất đến công nghiệp ứng dụng. 

 Độ co dãn tốt, phục hồi nhanh giúp cố định và buộc chặt vật dụng

 Độ co dãn tốt, phục hồi nhanh giúp cố định và buộc chặt vật dụng

-    Mô tả màng quấn PE:

+    Màng quấn PE có kiểu dáng và cấu tạo giống với một cuộn băng dính với kích thước khổng lồ, tuy nhiên lớp màng này không được phủ keo và chỉ có thể được liên kết khi có tiếp xúc vật lý với nhau.
+    Màng chít có kích thước đa dạng khác nhau, chủ yếu là cuộn mạng chít có kích thước khổ 50cm là thông dụng nhất, trọng lượng phổ biến trong khoảng 2kg đến 5kg – một số loại có kích thước và khối lượng lớn hơn đáng kể như 10kg đến 30kg 

Màng bọc hàng có nhiều kích thước được dùng trong ngành công nghiệp, gia đình...

Màng bọc hàng có nhiều kích thước được dùng trong ngành công nghiệp, gia đình...

+    Tính chất của màng quấn PE có thể kể đến nổi bật như: Độ đàn hồi cao lên đến 300%, màu sắc trong suốt thường không có màu, khả năng cách ly tuyệt vời đối với các yếu tố như độ ẩm, không khí, dầu mỡ, chống mùi, chống hóa chất không ăn mòn, dòng điện và bụi bẩn tạp chất…

Màng bọc PE có độ co giãn cực tốt, làm từ 100% nhựa nguyên sinh

Màng bọc PE có độ co giãn cực tốt, làm từ 100% nhựa nguyên sinh

+    Cuộn màng chít PE có thời gian sử dụng lâu dài kể cả khi chưa sử  dụng và đã qua sử dụng, có thể bảo quản rất lâu trong điều kiện tốt và vẫn có thể đạt công năng sử dụng bình thường, giá thành rẻ và tính đa năng giúp cho đây là một sản phẩm lí tưởng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Màng bọc phòng sạch có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt 

Màng bọc phòng sạch có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt 

-    Tác dụng của cuộn màng chít:

+    Chống bụi bẩn xâm nhập đến sản phẩm hoặc cách ly sản phẩm không phát tán bụi bẩn ra môi trường xung quanh.
+    Không dẫn điện, chống giật chống đoản mạch và các sự cố gần dòng điện cho sản phẩm.

Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các nhân tố hóa học.

Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các nhân tố hóa học.

+    Giúp hàng hóa được cố định tránh xô lệch: màng chít có tác dụng giống như băng dính cố định sản phẩm, khi sử dụng quấn sản phẩm ngoài bảo vệ sản phẩm ngăn cách với các yếu tố gây hại còn giúp cho sản phẩm được chắc chắn hơn, cố định tránh xô lệch rơi vỡ trong quá trình bảo quản và di chuyển, từ đó đảm bảo chất lượng hàng hóa được tốt và chuyên nghiệp hơn. 

Thị trường có màng chít cuốn thủ công và màng chít cuốn tự động 

Thị trường có màng chít cuốn thủ công và màng chít cuốn tự động 

+    Bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước trong quá trình di chuyển, đặc biệt là hàng hóa nhạy cảm không có vỏ bao bì.

Giảm thiểu lực tác động lên hàng hóa, bảo vệ chúng khi có va chạm, cọ sát.

Giảm thiểu lực tác động lên hàng hóa, bảo vệ chúng khi có va chạm, cọ sát.

2.    Thông số kỹ thuật của cuộn màng quấn PE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Polyethylene
Trọng lượng lõi Khoảng 0.5kg
Trọng lượng màng Phổ biến 2kg – 5kg
Màu sắc Trắng – trong suốt
Độ dày lớp màng    17 mic
Bề rộng màng phổ biến 50cm
Độ co giãn 300%
Nhiệt độ làm việc Dưới 70 độ
Nhiệt độ nóng chảy 120 độ
Xuất sứ Việt Nam
Bảo quản Nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao

3.    Ứng dụng của màng chít công nghiệp

Màng chít PE ngày nay đã và đang là một sản phẩm phụ liệu không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp hoặc tập thể nào cần đến các nhu cầu về bảo quản và luân chuyển hàng hóa. Những ứng dụng thiết thực nhất của cuộn màng chít có thể kể đến như:

  •     Trong nhà máy công nghiệp: sử dụng trong các công đoạn đóng gói, phủ kín, quây cách ly,trong luân chuyển bảo quản máy móc công nghiệp.

Ứng dụng trong công nghiệp, đóng gói sản phẩm, hàng hóa 

Ứng dụng trong công nghiệp, đóng gói sản phẩm, hàng hóa 

  •     Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, được dùng để đóng gói các kiện hàng cho đến hàng hóa thực phẩm sản xuất, kể cả đối với hàng cấp đông và tươi sống, giúp cách ly bụi bẩn côn trùng từ bên ngoài vào sản phẩm và tránh dịch lỏng và mùi hôi từ sản phẩm bên trong phát tán ra ngoài.

Bảo quản đồ ăn, hoa quả, các vật dụng tránh bụi bẩn

Bảo quản đồ ăn, hoa quả, các vật dụng tránh bụi bẩn

  •     Trong các doanh nghiệp thương mại điện tử, các doanh nghiệp thường xuyên đóng gói hàng hóa theo kiện và cần được bảo quản cẩn thận trước khi gửi đi.
  •     Trong nông nghiệp: dùng để quây kín hoặc cách ly khu vực theo yêu cầu, xây dựng phòng kín, vườm ươm tránh sâu bệnh và tránh thất thoát hơi nước.

Ứng dụng tất cả các vật dụng ở mọi môi trường

Ứng dụng tất cả các vật dụng ở mọi môi trường

  •     Trong sinh hoạt hàng ngày: các công việc sử dụng đến màng chít hiệu quả như bảo quản đồ đạc, quần áo, niêm phong đồ cũ không sử dụng đến, màng chít giành cho thực phẩm được sử dụng trong nấu ăn còn có tên gọi màng bọc thực phẩm, có tính an toàn và tiết kiệm trong việc giữ vệ sinh thực phẩm, tránh mùi và ruồi muỗi.

Tất cả vật dụng trong đời sống đều có thể quấn màng bọc PE

Tất cả vật dụng trong đời sống đều có thể quấn màng bọc PE

4.    Mua cuộn màng quấn hàng ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng cuộn màng chít với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm cuộn màng quấn palet chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm màng đóng gói. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm màng nilon bọc hàng chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ màng chít mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.


 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345