Khăn lau phòng sạch 3008

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
KHĂN LAU PHÒNG SẠCH 3008 Khăn lau phòng sạch 3008 là một loại khăn lau sạch chuyên dụng với mức độ phổ biến cao và độ cao cấp cũng như mức giá trung bình với đầy đủ tiêu chuẩn đạt được...

KHĂN LAU PHÒNG SẠCH 3008
Khăn lau phòng sạch 3008 là một loại khăn lau sạch chuyên dụng với mức độ phổ biến cao và độ cao cấp cũng như mức giá trung bình với đầy đủ tiêu chuẩn đạt được để sử dụng tốt trong môi trường phòng sạch, nhà xưởng. Đây là một loại khăn lau sạch đã và đang được sử dụng rộng rãi cho các mục đích vệ sinh sản xuất, lau chùi hàng hóa. Đặc biệt hữu dụng trong các doanh nghiệp FDI về sản xuất lắp ráp điện tử, linh kiện bán dẫn, trưng bày…

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm khăn lau phòng sạch 3008

MỤC LỤC

 1.     Khăn lau phòng sạch 3008 là gì? 
 2.     Thông số kỹ thuật của vải lau phòng sạch 3008
 3.     Ứng dụng của khăn lau chống tĩnh điện 3008
 4.     Mua vải lau 3008 ở đâu chất lượng, uy tín?

1.    Khăn lau phòng sạch 3008 là gì? 

-    Khái niệm khăn vải chống tĩnh điện 

Khăn lau phòng sạch hay còn gọi là vải lau phòng sạch, đây là một loại vải lau rất sạch được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn phòng sạch GMP có sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Khăn phòng sạch theo chuẩn quy trình GMP

Khăn phòng sạch theo chuẩn quy trình GMP

 Phòng sạch là một môi trường làm việc vô cùng khắt khe và có yêu cầu nhất định về không khí, nhiệt độ hay lượng bụi ở mức độ cho phép, thế nên không ngạc nhiên khi tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh trong môi trường phòng sạch có tiêu chuẩn rất cao vì bụi bẩn, hóa chất vung vãi có thể ảnh hưởng lớn đến sản phẩm hay thiết bị ở đây.

Khăn vải - vật dụng hỗ trợ con người việc lau chùi vật dụng, linh kiện 

Khăn vải - vật dụng hỗ trợ con người việc lau chùi vật dụng, linh kiện 

-    Cấu tạo/thành phần cấu tạo khăn lau phòng sạch PL

 •     Khăn lau phòng sạch 3008 được làm từ 100% Polyester. Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Khăn lau phòng sạch bằng sợi monofilament hoặc polyester liên tục là vật liệu lau sạch nhất hiện nay chúng ta có thể sản xuất.

Khăn lau phòng sạch pl-3008 có cấu tạo 100% polyester

Khăn lau phòng sạch pl-3008 có cấu tạo 100% polyester

 •  Hiện tại sản phẩm khăn lau phòng sạch có các loại như 1009, 2009, 3008, 8009,…trong đó, nhiều loại có cấu tạo khác nhau, so sánh cơ bản thì khăn lau phòng sạch mã 3008 là mã có chất lượng trung bình.

-    Mô tả khăn vải lau phòng sạch 

 •     Hấp thụ và bám dính cực tốt các bụi bẩn. Với đặc tính này khăn lau hạn chế được khả năng phát tán bụi bẩn trở lại môi trường, và trở lại bề mặt cần làm sạch từ đó hiệu quả vệ sinh sẽ cao hơn, giúp người lao động tiết kiệm thời gian.

Làm bằng sợi polyester nên không phát tán sợi ra môi trường tổng hợp 

Làm bằng sợi polyester nên không phát tán sợi ra môi trường tổng hợp 

 •     Khăn lau sạch 3008 có khả năng chống tĩnh điện, bề mặt không phát sinh sơ sợi hoàn toàn phù hợp sử dụng trong môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện tốt để sử dụng vệ sinh linh kiện điện tử.

Cấu tạo vải chống tĩnh điện, sản phẩm được kiểm định GMP, an toàn cho người dùng

Cấu tạo vải chống tĩnh điện, sản phẩm được kiểm định GMP, an toàn cho người dùng

 •     Thấm hút tốt các dung môi trong sản xuất như dầu nhớt, cồn, nước nên khăn lau phòng sạch 3008 có thể vệ sinh các vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khăn lau có thể lau ướt rất tốt, có thể dùng nước hoặc cồn để vệ sinh giúp loại bỏ vết bẩn hoàn toàn khỏi sản phẩm tùy vào đặc tính của vật dụng cần vệ sinh.

Sản phẩm thấm hút nước tốt, dễ dàng lau trên mọi bề mặt

Sản phẩm thấm hút nước tốt, dễ dàng lau trên mọi bề mặt

 •     Khi sản xuất, khăn lau phòng sạch 3008 được cắt bằng laze với bề mặt mịn nên sẽ không làm trầy xước nơi được lau qua, đặc biệt là các sản phẩm trước khi đóng gói.

Vải lau 3008 được đóng gọi cẩn thận, hút chân không bảo vệ sản phẩm không bám dính bụi bẩn 

Vải lau 3008 được đóng gọi cẩn thận, hút chân không bảo vệ sản phẩm không bám dính bụi bẩn 

-    Tác dụng vải trắng lau phòng sạch 

Khăn lau phòng sạch 3008 được sử dụng chủ yếu để vệ sinh các bề mặt bám bụi hoặc hóa chất, đảm bảo chất lượng vệ sinh ở không gian làm việc đạt hiệu quả cao.

Khăn lau ESD 3008 chống tĩnh điện, lau chùi linh kiện điện tử an toàn.

Khăn lau ESD 3008 chống tĩnh điện, lau chùi linh kiện điện tử an toàn.

Với khả năng thấm hút nhanh cũng như chống được tĩnh điện từ ma sát khi lau chùi, khăn lau phòng sạch 3008 có thể giúp năng suất vệ sinh của cơ sở tăng lên, ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho người lao động.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bởi có thể giặt sạch và tái sử dụng 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bởi có thể giặt sạch và tái sử dụng 

2.    Thông số kỹ thuật của vải lau phòng sạch 3008

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu 100% Polyester
Kích thước phổ biến 9x9 inch (khoảng 20cm)
Trọng lượng 95g/m2 - 110g/m2 - 140g/m2 tuỳ theo yêu cầu
Màu sắc Trắng
Quy cách đóng gói 100 tờ/túi
Điện trở bề mặt 10^6 – 10^9
Tiêu chuẩn phòng sạch 1,000 - 10,000
Tiêu chuẩn chứng chỉ SGS, ROHS, TDS, ISO 9001, MSDS
Đặc điểm cấu tạo Cắt laser, không sơ bụi
Xuất sứ     Trung quốc
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng  mát

    3. Ứng dụng của khăn lau chống tĩnh điện 3008

 •     Trong các ngành công nghiệp: Hiện nay với một số ngành công nghiệp sản xuất, chất lượng vệ sinh tại môi trường làm việc cũng như độ hoàn thiện của sản phẩm là tiêu chí rất được xem trọng. 

Ứng dụng trong công nghiệp để lau chùi vết bẩn tạo ra trên linh kiện 

Ứng dụng trong công nghiệp để lau chùi vết bẩn tạo ra trên linh kiện 

 • Trong dây chuyền băng tải: cần độ sạch cao tránh bám bụi trong quá trình chuyền động và thao tác giữa các công đoạn, việc sử dụng khăn lau 3008 giúp quá trình vệ sinh được nhanh chóng và đáng tin cậy, nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc

Mềm mịn, không gây trầy xước các bề mặt khi vệ sinh.

Mềm mịn, không gây trầy xước các bề mặt khi vệ sinh.
   

 • Trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu: Với đặc điểm thấm hút nhanh các dung môi, khăn lau phòng sạch 3008 có thể hỗ trợ tốt cho các phòng nghiên cứ, phòng thí nghiệm,… nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như độ an toàn cho người lao động.

Ứng dụng trong các ngành nghiên cứu, chế biến

Ứng dụng trong các ngành nghiên cứu, chế biến

 • Trong đời sống: Không chỉ với môi trường công nghiệp, phòng thí nghiệm, khăn lau phòng sạch 3008 cũng khá được yêu thích trong nhiều gia đình hoặc cơ quan, văn phòng. 

Hấp thụ và bám dính cực tốt hạn chế được khả năng phát tán bụi bẩn

Hấp thụ và bám dính cực tốt hạn chế được khả năng phát tán bụi bẩn

4.    Mua vải lau 3008 ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng khăn lau chống tĩnh điện 3008 với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm vải lau phòng sạch ESD 3008 mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm khăn ESD 3008. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm vải chống tĩnh điện 3008 chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chuẩn phòng sạch, theo quy trình chuẩn GMP

Chúng tôi cam kết sản phẩm chuẩn phòng sạch, theo quy trình chuẩn GMP

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ khăn lau phòng sạch 3008 mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm khăn lau phòng sạch 3008 và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi? 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345