Giẻ lau - Vải vụn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Giẻ lau - Vải vụn  Đây là mặt hàng không thể thiếu trong các nhà máy chế tạo, lắp giáp, sửa chữa, bảo dưỡng ….. tại các nhà máy trong các khu chế suất, khu công nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ trong...

Giẻ lau - Vải vụn

 Đây là mặt hàng không thể thiếu trong các nhà máy chế tạo, lắp giáp, sửa chữa, bảo dưỡng ….. tại các nhà máy trong các khu chế suất, khu công nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ trong việc làm sạch, lua chùi, cầm nắm, thấm dầu, thấm nước, vệ sinh bề mặt các thiết bị …Vải vụn công nghiệp giúp lau chùi các linh kiện, sản phẩm trong khâu kiểm tra, đóng gói các con hàng của các xưởng, doanh nghiệp, công ty sản xuất, lắp đặt hay ứng dụng rộng trong các xưởng in, khắc thủ công...

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vải vụn công nghiệp 

MỤC LỤC

  1. Giẻ lau công nghiệp là gì?
  2. Thông số kỹ thuật của Giẻ lau - Vải vụn
  3. Ứng dụng của giẻ lau vải vụn
  4. Mua Giẻ lau - Vải vụn công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ?

Và bây giờ ta đến với nội dung chi tiết của sản phẩm 

1. Giẻ lau công nghiệp là gì?

1.1 Khái niệm tấm vải thừa: 

  • Ta có thể hiểu đơn giản vải vụn là chất thải trong ngành may. Nó được hình thành trong quá trình cắt may và kiểm tra các thành phẩm may như: quần áo, ba lô tái xách, ra nệm, màn cửa…

Vải vụn công nghiệp - những khổ thừa của khâu may mặc

Vải vụn công nghiệp - những khổ thừa của khâu may mặc 

  • Trước đây có thể nó được dùng để chắp vá các chỗ thiếu trong khi may hay vứt rồi đốt bỏ. Nhưng điều này nguy hiểm đến môi trường nên con người đã sáng tạo tận dụng những tấm vải thừa làm khăn lau cho những sản phẩm trong sản xuất linh kiện cho những doanh nghiệp lớn. 

Giẻ lau ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất, cơ khí 

Giẻ lau ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất, cơ khí 

1.2 Mô tả giẻ lau vụn công nghiệp 

-  Hầu hết các loại vải lau máy móc đều là những chất liệu chủ yếu trong đời sống hàng ngày. Có thể là vải cotton, vải lanh, vải không may, vải được dệt thành từng khổ, vải màu, vải trắng ....

Các loại vải dùng làm giẻ lau công nghiệp 

Các loại vải dùng làm giẻ lau công nghiệp 

Vải lau màu: được làm bằng với nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng với nhiều kích thước, có khả năng thấm hút tốt, không phai màu khi dính nước, không bị xù lông, phù hợp cho tất cả ngành nghề khác nhau như lau máy móc, thiết bị, lau dung môi, các cửa hàng sửa xe ô tô, gắn máy,…

Chất liệu vải vụn màu thích hợp với nhiều môi trường cùng nhiều ưu điểm: thấm hút, mềm...

Chất liệu vải vụn màu thích hợp với nhiều môi trường cùng nhiều ưu điểm: thấm hút, mềm...

- Vải lau trắng: đây là loại bằng chất liệu vải cotton trắng, có khả năng thấm hút cực tốt, thích hợp cho sử dụng cho các ngành nghề chế tạo, thiết bị điện tử, hàng gia dụng, nhằm giúp máy móc tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng bền bỉ hơn.

Vải trắng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi dễ nhận biết những bụi bẩn bám trên khăn khi làm việc

Vải trắng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi dễ nhận biết những bụi bẩn bám trên khăn khi làm việc

- Vải thun : Đối với loại này khá phổ biến và chúng có mặt hầu hết ở các xưởng may hiện nay. Những loại vải thun này được cắt vụn từ những thành phẩm bằng thun như quần áo, khăn bàn, màn,… Chình vì loại vải thun vụn này có rất nhiều nên chúng sẽ được mua vào với giá khá tháp trên thị trường. 

Vải thun co dãn tốt, mát tay, thông thoáng

Vải thun co dãn tốt, mát tay, thông thoáng

- Tấm vải vụn được đóng bao 50kg - 70kg hoặc cắt thành tấm A4  sau đó đóng bao với nhiều loại màu sắc đa dạng khác nhau cũng như chất liệu cũng vậy.

- Giẻ lau trắng to (kích thước ~ 30x40cm, khổ A4) là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, tiện lợi với khả năng siêu thấm hút dầu bóng, nước,và các hạt bụi làm sạch bề mặt các linh kiện điện tử, sản phẩm nhựa bóng.

Giẻ lau công nghiệp được đóng bao theo yêu cầu trọng lượng của khách hàng 

Giẻ lau công nghiệp được đóng bao theo yêu cầu trọng lượng của khách hàng 

1.3 Tác dụng của vải vụn lau máy 

- Giẻ lau chất coton 35/63 chuyên dùng cho các sản phẩm màu ko yêu cầu độ phai màu ra sản phẩm xuất khẩu ,được chuyên dùng lau dầu mỡ máy móc trong các khách hàng khu công nghiệp nặng.

- Vải mềm thấm hút tốt, ít chỉ thừa, dùng trong mọi phạm vi .

Vải vụn được cắt thành mảnh dùng để lau những bụi bẩn với các sản phẩm trong khâu kiểm tra đóng gói

Vải vụn được cắt thành mảnh dùng để lau những bụi bẩn với các sản phẩm trong khâu kiểm tra đóng gói

- Không gây xước, phai màu ảnh hưởng đến máy điện tử,  quy trình sản xuất 

- Vệ sinh các sản phẩm điện tử, linh kiện bảng mạch cần độ chống tĩnh điện cao.Lau chùi các đối tượng khó vệ sinh, những khu vực kín nhờ vào đặc tính mềm, dai, linh hoạt của sản phẩm.

Đặc tính mềm, tiện dụng với các chất liệu tổng hợp từ những đồ may khăn công nghiệp giúp ích cho người tiêu dùng  

Đặc tính mềm, tiện dụng với các chất liệu tổng hợp từ những đồ may khăn công nghiệp giúp ích cho người tiêu dùng  

2. Thông số kỹ thuật của Giẻ lau - Vải vụn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Tổng hợp mọi loại vải thừa trong cắt may: cotton, lanh, kate...
Màu sắc  Đa dạng màu: trắng, đen , vàng, xanh, hồng....
Độ chống tĩnh điện  Tốt, bền bỉ 
Công dụng  Lau chùi bụi bẩn máy móc, khu vực có nhiều tạp nham 
Kích thước  Cắt theo khổ
Đóng gói  50kg - 70kg / bao 
Xuất xứ  Việt Nam 

3. Ứng dụng của giẻ lau vải vụn 

- Trong công nghiệp: Được dùng để lau các máy móc khu vệ sinh sản phẩm trước khi đóng gói, lau nền và bàn làm việc 

- Trong cơ khí nơi cần vải lớn để lau cho các dụng cụ tại đây, các động cơ, tấm kính ....

Dùng để lau các vật dụng của ngành cơ khí dính dầu, bẩn....

Dùng để lau các vật dụng của ngành cơ khí dính dầu, bẩn....

- Trong đời sống hàng ngày : Chúng ta có thể thấy vải vụn thừa rất quen thuộc khi ta dùng để lau nhà bếp, bàn ăn hay những nơi khó vệ sinh như khung cửa hay ngóc ngách trong gia đình mình.

Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày 

Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày 

- Vải thừa, vải vụn,.. sau khi được bỏ ra từ các sản phẩm may mặc sẽ được gom lại và chuyển về một nơi cố định. Sau một vài quy trình xử lý chúng được mang máy lại với nhau để tạo nên những tấm dẻ lau có công dụng sử dụng trong các nhà máy,..Đây là một trong những giải pháp được coi là một mũi tên trúng hai con nhạn. Không chỉ giúp giải quyết rác thải cho nhà máy mà nó còn có thể mang lại lợi nhuận. Đối với ngành sản xuất dẻ lau công nghiệp, có thể ví như rác thải hữu ích. Dù là rác nhưng lại được tái sinh tạo ra các sản phẩm có lợi cho con người.

Sản phẩm nhiều loại, phù hợp với nhiều nhu cầu trong vệ sinh công nghiệp.

Sản phẩm nhiều loại, phù hợp với nhiều nhu cầu trong vệ sinh công nghiệp.

4. Mua Giẻ lau - Vải vụn công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng khăn lau công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm vải thừa mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm giẻ lau chống tĩnh điện . Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm vải vụn công nghiệp chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

Riêng với mặt hàng Giẻ lau – Vải vụn, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm    TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ Giẻ lau – Vải vụn  mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.

Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm Giẻ lau – Vải vụn và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với CHONGTINHDIEN.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn
 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345