Giấy lau phòng sạch Kimtech

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
GIẤY LAU PHÒNG SẠCH KIMTECH Giấy lau phòng sạch Kimtech là một sản phẩm giấy lau chất lượng cao đến từ hãng Kimberly-Clark của Mỹ. Đây là một dòng sản phẩm lâu đời với thương hiệu đã khẳng định được sự...

GIẤY LAU PHÒNG SẠCH KIMTECH
Giấy lau phòng sạch Kimtech là một sản phẩm giấy lau chất lượng cao đến từ hãng Kimberly-Clark của Mỹ. Đây là một dòng sản phẩm lâu đời với thương hiệu đã khẳng định được sự uy tín và tin dùng trong việc vệ sinh các bề mặt có dầu mỡ, hóa chất công nghiệp trong môi trường nhà xưởng và phòng sạch. Sản phẩm được sử dụng tương tự như với các loại khăn lau phòng sạch nhưng hướng đến đối tượng vệ sinh là các bề mặt có chứa hóa chất và dầu mỡ nhiều hơn. Giấy lau sạch Kimtech được ứng dụng phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất chế tạo, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp về điện tử, cơ khí, phòng sạch…

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm giấy lau chống tĩnh điện Kimtech.

MỤC LỤC

 1.     Giấy lau phòng sạch Kimtech là gì? 
 2.     Thông số kỹ thuật của giấy lau sạch chống tĩnh điện Kimtech
 3.     Ứng dụng của khăn giấy lau phòng sạch Kimtech
 4.    Mua giấy lau chống tĩnh điện Kimtech ở đâu chất lượng, uy tín?

1.    Giấy lau phòng sạch Kimtech là gì? 

1.1 Khái niệm vải lau phòng sạch Kimtech

   - Giấy lau phòng sạch Kimtech (Kimtech Kimwipes) thường được gọi ngắn gọn hơn là giấy lau Kimtech hay giấy lau phòng sạch, đây là loại giấy lau kỹ thuật được Kimberly-Clark giới thiệu tại thị trường Mỹ cách nay đã hơn 80 năm. Kimberly-Clark Corporation là một tập đoàn chăm sóc cá nhân đa quốc gia của Mỹ, chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng chủ yếu các sản phẩm về giấy. Các sản phẩm tên thương hiệu Kimberly-Clark bao gồm giấy lau mặt Kleenex, sản phẩm vệ sinh phụ nữ Kotex, giấy vệ sinh Cottonelle, Scott và Andrex,…

Giấy lau phòng sạch Kimtech 

Giấy lau phòng sạch Kimtech 

    - Dòng sản phẩm giấy lau phòng sạch Kimtech phục vụ chính cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp và có một độ uy tín nhất định trên thị trường giấy lau phòng sạch bao năm nay.

Khăn giấy Kimtech chuyên dùng đề lau chùi bụi bẩn

Khăn giấy Kimtech chuyên dùng đề lau chùi bụi bẩn

1.2    Cấu tạo/thành phần cấu tạo khăn giấy chống tĩnh điện 

    - Giấy lau phòng sạch được cấu tạo từ Cellulose sản xuất ra từ gỗ, Cellulose là phân tử hữu cơ phong phú nhất trên trái đất, được tìm thấy trong thực vật, chiếm 40% thành tế bào thực vật. Trong thành tế bào thực vật, nó được sắp xếp trong các lớp khác nhau và dùng để phân biệt thành các bức tường chính và phụ.

Giấy lau phòng sạch có khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt và dễ phân hủy, tái chế bởi cellulose

Giấy lau phòng sạch có khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt và dễ phân hủy, tái chế bởi cellulose

   - Nhiều loại giấy lau trên thị trường hiện tại có màu tối, giấy thô cứng, nhiều chấm đen tạp chất, có mùi hôi khó chịu, giấy bỡ, bụi, tối màu và vón cục khi thấm nước, khi lau để lại mùn giấy trên da, đó là do đơn vị sản xuất giấy sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, giấy lau Kimtech hoàn toàn ngược lại, chất lượng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp công nhận và tin dùng.

Giấy Kimtech là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Giấy Kimtech là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng 

1.3  Mô tả: 

 •     Giấy lau phòng sạch Kimtech có các loại kích thước 11cm x 21cm, 40cm x 40cm,… phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như không gian đặt hộp giấy, trong đó loại 11cm x 21cm là phổ biến hơn cả do đây là kích thước vừa vặn với bàn tay người thao tác.

Giấy lau phòng sạch có nhiều kích cỡ,nhưng ta nên lựa chọn sản phẩm tương ứng với bàn tay người dùng 

Giấy lau phòng sạch có nhiều kích cỡ,nhưng ta nên lựa chọn sản phẩm tương ứng với bàn tay người dùng 

 •     Bao bì của giấy lau Kimtech có 2 loại: bao nilon hoặc hộp giấy. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao bì nilon rồi chuyển giấy sang hộp chứa nhằm làm tăng tính thẩm mỹ, tuy nhiên phần lớn các cơ sở sản xuất của nhiều doanh nghiệp lựa chọn hộp giấy để tiện lợi hơn khi sử dụng. 

Vải lau Kimtech đóng hộp có tính thẩm mỹ cao, rút giấy rất thuận tiện

Vải lau Kimtech đóng hộp có tính thẩm mỹ cao, rút giấy rất thuận tiện

 •     Giấy lau phòng sạch Kimtech có đặc tính mềm mại, thấm hút nên không gây trầy xước bề mặt tinh xảo của sản phẩm, ngoài ra giấy còn có khả năng chống tĩnh điện, vì vậy mà người dùng có thể thoải mái sử dụng ở môi trường có nguy cơ xảy ra hiện tượng tĩnh điện cao mà không lo ngại vấn đề ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị điện tử hay các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện.

Khăn lau Kimtech đóng hộp có tính thẩm mỹ cao, rút giấy rất thuận tiện giấy có tính trơ với một số loại hóa chất khử trùng

Khăn lau Kimtech đóng hộp có tính thẩm mỹ cao, rút giấy rất thuận tiện giấy có tính trơ với một số loại hóa chất khử trùng

  1.4  Tác dụng giấy lau chống tĩnh điện 

 •     Giấy lau phòng sạch Kimtech được dùng để lau dầu, hóa chất, thấm hút nhanh các hóa chất để xử lý tiện lợi và nhanh gọn vấn đề vệ sinh ở môi trường làm việc, khả năng chống tĩnh điện của sản phẩm tốt nên thường được chuyên dùng cho phòng sạch.

Giấy Kimtech có khả năng chống tĩnh điện 

Giấy Kimtech có khả năng chống tĩnh điện 

 •    Phục vụ trong các xưởng bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị.

Giấy thấm hút tốt, giúp lau chùi bụi bẩn các con hàng dễ dàng hơn 

Giấy thấm hút tốt, giúp lau chùi bụi bẩn các con hàng dễ dàng hơn 

 •     Giấy lau phòng sạch Kimtech còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nơi lắp ráp thiết bị điện tử, sản xuất dược phẩm, hộ gia đình,… do đây là sản phẩm lành tính và có nhiều ưu điểm nổi bật nên dùng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Đặc tính của sản phẩm: không mùi, không tan trong nước ở nhiệt độ cao

Đặc tính của sản phẩm: không mùi, không tan trong nước ở nhiệt độ cao 

2.    Thông số kỹ thuật của giấy lau sạch chống tĩnh điện Kimtech

CHI TIẾT KỸ THUẬT ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu 100% cenllulose
Kích thước 11 x 21cm
Màu sắc Trắng
Quy cách đóng gói 30 gói/thùng hoặc 60 gói/thùng
Đặc điểm cấu tạo Thiết kế rút dạng hộp POP-UP
Xuất sứ Mỹ, Đài Loan
Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát

3.    Ứng dụng của khăn giấy lau phòng sạch Kimtech

 •     Trong công nghiệp: Giấy lau phòng sạch được dùng nhiều trong các môi trường nhạy cảm như phòng sạch, ngành công nghiệp công nghệ công nghiệp điện tử,… vì nó có khả năng thấm hút nhanh, chất lượng vệ sinh của giấy cao và không tạo bụi trong môi trường làm việc.

Ứng dụng trong công nghiệp 

Ứng dụng trong công nghiệp 

 •     Nghiên cứu chế tạo: trong các phòng thí nghiệm cần sử dụng các loại vật dụng chất lượng cao để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả, việc sử dụng giấy lau chống tĩnh điện Kimtech có tác dụng vệ sinh, thấm hút hóa chất, dung dịch nhanh chóng mà không dây nên các tác nhân như bụi, sợi như giấy lau thông thường.

Chất liệu dễ thấm hút phù hợp lau dụng cụ thí nghiệm 

Chất liệu dễ thấm hút phù hợp lau dụng cụ thí nghiệm 

 •     Trong phòng thí nghiệm, y tế: Phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất dược phẩm, cơ sở y tế,… cũng là những môi trường đòi hỏi chất lượng vệ sinh cao, chính vì vậy mà giấy lau phòng sạch Kimtech cũng được ứng dụng với lĩnh vực này và nó đang thể hiện tốt vai trò của mình.

Ứng dụng rộng rãi trong các môi trường

Ứng dụng rộng rãi trong các môi trường 

 •     Trong đời sống: Nhu cầu sử dụng giấy để lau chùi các đồ vật, làm sạch các bề mặt là nhu cầu hằng ngày và vô cùng phổ biến. Nhiều nơi cung cấp giấy lau Kimtech tại văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm, sản phẩm demo… các loại giấy lau sạch đặc biệt như giấy Kimtech giúp tăng hiệu quả trong việc vệ sinh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giấy lau Kimtech- các loại phổ biến thị trường ngày nay

Giấy lau Kimtech- các loại phổ biến thị trường ngày nay 

4.    Mua giấy lau chống tĩnh điện Kimtech ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng khăn giấy chống tĩnh điện Kimtech với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm miếng giấy lau phòng sạch Kimtech chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm giấy lau dầu Kimtech. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm giấy lau sạch Kimtech chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ giấy lau phòng sạch Kimtech mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.
 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345