Giấy in phòng sạch

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
GIẤY IN PHÒNG SẠCH Giấy in phòng sạch là một trong những vật tư văn phòng phẩm phòng sạch có đặc tính chuyên dụng như không sinh bụi, hạn chế tối đa chống tĩnh điện, không sản sinh ra tác nhân...

GIẤY IN PHÒNG SẠCH

Giấy in phòng sạch là một trong những vật tư văn phòng phẩm phòng sạch có đặc tính chuyên dụng như không sinh bụi, hạn chế tối đa chống tĩnh điện, không sản sinh ra tác nhân gây hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn và đáp ứng chỉ tiêu sử dụng trong phòng sạch. Sản phẩm đặc biệt hữu dụng và được các doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng phòng sạch, phòng nghiên cứu tin dùng cho các môi trường sử dụng tiêu chuẩn cao.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về sản phẩm giấy in phòng sạch

MỤC LỤC

 1.     Giấy in phòng sạch là gì? 
 2.     Thông số kỹ thuật của giấy in phòng sạch chống tĩnh điện
 3.     Ứng dụng của giấy in chống tĩnh điện phòng sạch
 4.     Mua giấy in chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

1.    Giấy in phòng sạch là gì? 

-    Khái niệm giấy in phòng sạch: 

Giấy in phòng sạch là giấy chuyên dụng trong phòng sạch được thiết kế để viết, in và photocopy trong môi trường phòng sạch. Giấy khá phù hợp với nhiều loại máy in, giúp cho việc sử dụng tương thích và dễ dàng hơn.

Giấy phòng sạch KM Clean A4

Giấy phòng sạch KM Clean A4

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng lọc bụi tốt, không để bụi ảnh hưởng chất lượng thành quả và đảm bảo thành quả in có chất lượng cao, sắc nét vì khả năng hấp thụ mực của giấy tốt.

Giấy in màu trắng có tính chuyên dụng là không dính bụi, chống tĩnh điện

Giấy in màu trắng có tính chuyên dụng là không dính bụi, chống tĩnh điện

Bề mặt giấy có thể chống tĩnh điện, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe mà môi trường phòng sạch đề ra vì tĩnh điện không những ẩn chứa các nguy cơ gây hư hỏng thiết bị trong môi trường làm việc mà còn có thể đe dọa sự an toàn của người lao động.

Giấy phòng sạch bề mặt mềm, mịn đáp ứng chỉ tiêu phòng sạch 

Giấy phòng sạch bề mặt mềm, mịn đáp ứng chỉ tiêu phòng sạch 

-    Cấu tạo/thành phần cấu tạo giấy phòng sạch KM Clean 

 •     Giấy in phòng sạch được làm từ 100% Xenlulozơ (bột gỗ thực vật), được sử lí bằng công nghệ cao cấp hiện đại không gây bụi.

Giấy in văn phòng loại bỏ bụi bẩn tốt

Giấy in văn phòng loại bỏ bụi bẩn tốt

 •     Giấy in phòng sạch không phát sinh bụi giấy trong quá trình sử dụng, vậy nên có thể đảm bảo chất lượng vệ sinh tại môi trường làm việc, đặc biệt là môi trường nhạy cảm như phòng sạch.

Giấy in phòng sạch KM cấu tạo hoàn toàn từ xenlulozo không bụi, an toàn cho người dùng 

Giấy in phòng sạch KM cấu tạo hoàn toàn từ xenlulozo không bụi, an toàn cho người dùng 

 •     Thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến và gần như tồn tại một loại giấy in phòng sạch duy nhất với tên gọi giấy in phòng sạch KM Clean Paper và được sản xuất với các kích thước và màu sắc đa dạng khác nhau.

Giấy in KM với nhiều gam màu nhằm phục vụ từng mụ đích sử dụng của khách hàng 

Giấy in KM với nhiều gam màu nhằm phục vụ từng mụ đích sử dụng của khách hàng 

 •     Không gây nhòe mực là một trong những đặc điểm nổi bật của giấy phòng sạch, thành quả sau khi in sẽ đẹp mắt, chất lượng hơn.

Giấy in phòng sạch được kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu sản xuất đảm bảo chất lượng của sản phẩm 

Giấy in phòng sạch được kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu sản xuất đảm bảo chất lượng của sản phẩm 

 •     Giấy có tính chống ăn mòn cao, khả năng chịu nhiệt cao, những ưu điểm này có thể giúp cho việc bảo quản tài liệu của các văn phòng, cơ quan,… dễ dàng và hiệu quả hơn, hạn chế các tình trạng giấy xấu, khó nhìn.
 •     Giấy in phòng sạch có màu sắc đa dạng như trắng, hồng, vàng, xanh dương, xanh lá,… nên khách hàng vừa có thể sử dụng để in ấn cho môi trường phù hợp, viết và phân loại một cách tiện lợi hơn.

Giấy phù hợp với nhiều loại máy in giúp việc sử dụng tiện lợi hơn 

Giấy phù hợp với nhiều loại máy in giúp việc sử dụng tiện lợi hơn 

 •     Sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện, hạn chế khả năng tạo nên tĩnh điện ảnh hưởng thiết bị, an toàn người lao động dù có ma sát khi in ấn, cầm nắm hay viết chữ, giảm kẹt giấy, bảo vệ máy in.
 •     Giấy in có các kích thước phổ biến như A4 (210 x 297 mm), A5 (148 x 210 mm) và A3 (297 x 420 mm), phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giấy được tạo nên từ bột gỗ thực vật đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường 

Giấy được tạo nên từ bột gỗ thực vật đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường 

-    Tác dụng giấy in bìa văn phòng 

 •     Giấy in phòng sạch là loại giấy in và giấy photocopy trong môi trường phòng sạch. Giấy có khả năng chịu nhiệt cao cho máy photocopy công nghiệp và hiệu quả in cao, không gây nhòe mực, loại bỏ hiện tượng bám bụi tốt trong quá trình in và không gây hiện tượng tĩnh điện, phù hợp trong môi trường có yêu cầu cao về tiêu chuẩn phòng sạch, có tính chống ăn mòn cao trong quá trình sử dụng.

Giấy được đóng hộp cẩn thận, không có bụi bẩn, giấy mềm mịn

Giấy được đóng hộp cẩn thận, không có bụi bẩn, giấy mềm mịn 

 •     Ngoài ra, giấy in phòng sạch còn có thể được sử dụng để viết các thông tin, ghi chú, thông báo,… như các loại giấy bình thường khác nhưng có chất lượng cao, có thể dùng được cho cả bút dầu, bút nước mà không bị nhòe mực và có khả năng chống tĩnh điện khi viết.
 •     Với sự đa dạng về màu sắc, sản phẩm giúp cho việc phân loại giấy tờ dễ dàng hơn, từ đó có thể nâng cao tốc độ làm việc, tăng năng xuất lao động. 

Giấy nhiều màu dể in bìa, ghi chú...màu trắng vẫn thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam

Giấy nhiều màu dể in bìa, ghi chú...màu trắng vẫn thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam 

2.    Thông số kỹ thuật của giấy in phòng sạch chống tĩnh điện

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu 100% Xenlulozơ (bột gỗ)
Kích thước phổ biến A4, A5, A3…
Trọng lượng 72gsm hoặc 80gsm
Màu sắc Trắng, xanh, hồng, đỏ......
Quy cách đóng gói 250 tờ/ream, 5/10/20 tập/thùng, Thùng có size 43*31*12cm
Điện trở bề mặt 10^6 đến 10^9
Chứng nhận ISO 9001 – 2009
Xuất sứ Trung quốc
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát

Sản phẩm đóng gói cẩn thận, chuẩn với thông số kỹ thuật 

Sản phẩm đóng gói cẩn thận, chuẩn với thông số kỹ thuật 

3.    Ứng dụng của giấy in chống tĩnh điện phòng sạch

Nhu cầu sử dụng giấy in là nhu cầu phổ biến ở nhiều nơi, chính vì vậy mà giấy in phòng sạch cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

 •     Trong sản xuất: Giấy in phòng sạch được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất linh kiện, sản xuất dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế, ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm,… do đây là những lĩnh vực cần quản lý chất lượng môi trường làm việc đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Ứng dụng rộng rãi trong môi trường sản xuất 

Ứng dụng rộng rãi trong môi trường sản xuất 

 •     Trong phòng thí nghiệm: đặc biệt là các phòng thí nghiệm về bán dẫn, sinh học, vi sinh… Sử dụng giấy in phòng sạch thay thế cho giấy in thông thường giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng, đạt sự tin cậy cho quá trình phân tích cần độ chính xác cao.
 •     Trong y tế: những môi trường cần độ sạch cao như phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, giấy in chống tĩnh điện giúp cho công việc in ấn và ghi chú được đảm bảo độ sạch sẽ tối đa và an toàn cho người dùng.

Giấy in KM không thể thiếu trong các ngành KHKT 

Giấy in KM không thể thiếu trong các ngành KHKT 

 •     Trong giáo dục: đối với những môi trường giảng dạy cần sử dụng các loại vật tư văn phòng phẩm cao cấp, với những đặc tính ưu việt và độ hoàn thiện cao cấp, giấy in phòng sạch hoàn toàn có thể thay thế cho các loại giấy in truyền thống trong việc giảng dạy và sử dụng

Đối với giáo dục giấy in nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy, thiết kế giáo án 

Đối với giáo dục giấy in nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy, thiết kế giáo án 

 •     Trong đời sống: Giấy in phòng sạch thường được sử dụng để in ấn tài liệu, mã hàng, thông tin sản phẩm,… phục vụ nhiều loại mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Với chất lượng in ấn tốt, không bị nhòe mực trên giấy, sản phẩm đang ngày càng được tin dùng rộng rãi hơn.

4.    Mua giấy in chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng giấy in phòng sạch chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm giấy in chống tĩnh điện phòng sạch mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm giấy phòng sạch. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Riêng với mặt hàng giấy in phòng sạch, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.


 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345