Card case chống tĩnh điện

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Card case chống tĩnh điện Card case chống tĩnh điện là một loại vật tư phòng sạch thuộc nhóm Văn phòng phẩm chống tĩnh điện. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, doanh nghiệp hoặc cơ sở sản...


Card case chống tĩnh điện

Card case chống tĩnh điện là một loại vật tư phòng sạch thuộc nhóm Văn phòng phẩm chống tĩnh điện. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất, nghiên cứu cũng như dân dụng. Card case phòng sạch có đặc tính chống tĩnh điện, không sinh bụi và công dụng hiệu quả trong việc gắn thông báo, bảng biểu và lưu trữ tài liệu quan trọng.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về card case chống tĩnh điện.

MỤC LỤC

 1.     Card case chống tĩnh điện là gì? 

 2.     Thông số kỹ thuật của card case tĩnh điện phòng sạch

 3.     Ứng dụng của card case tĩnh điện

 4.     Mua Card case phòng sạch ở đâu chất lượng, uy tín?


1.    Card case chống tĩnh điện là gì? 

-    Khái niệm của tấm card case 

 + Card case chống tĩnh điện là là một trong những văn phòng phẩm phòng sạch quan trọng dùng để gắn các loại thông báo, bảng biểu và bọc chứa tài liệu ở nhiều kích cỡ khác nhau, đảm bảo tài liệu được duy trì tình trạng tốt nhất, có thể dễ dàng xem nội dung và phân loại tài liệu dễ dàng hơn.  Từ đó, sản phẩm này đã trở thành vật dụng được các cơ sở, phòng học, đặc việt là các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. 

Bìa ESD với ưu điểm đơn giản, an toàn, dễ sử dụng 

Bìa ESD với ưu điểm đơn giản, an toàn, dễ sử dụng 

-    Cấu tạo/thành phần cấu tạo của tấm card case 

 •     Card case A4 được làm bằng chất lượng nhựa PVC độ thuần khiết cao, có tính chống tĩnh điện, với 2 bề mặt mỏng PVC được hàn 3 cạnh tạo thành một túi đựng có thể nhét tài liệu vào và giữ chặt không để tài liệu bị rơi rớt, lớp nhựa được hàn kín để tránh không gian trong card case có không khí làm quá trình bảo quản giấy tờ được tối ưu nhất. 

Bìa trong suốt cấu tạo từ nhựa PVC không sinh bụi, sợi nhựa.

Bìa trong suốt cấu tạo từ nhựa PVC không sinh bụi, sợi nhựa.

 •     Nhựa PVC có tên đầy đủ Polyvinyl Clorua, nó được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Khả năng chống tĩnh điện và chống nước tốt để chống mốc, ăn mòn hiệu quả ngay cả khi tiếp xúc với muối biển, kiềm, axit … độ bền lên đến mười năm trong điều kiện lý tưởng.  Tuy rằng PVC chứng nhận là an toàn với sức khỏe, một số ý kiến cho rằng nhựa PVC có một loại khí độc – khí clo.

Cars card A4 sở hữu điểm nổi bật như: cách nhiệt tốt, dễ vệ sinh tính bền cao của Polyvinyl Clorua

Cars card A4 sở hữu điểm nổi bật như: cách nhiệt tốt, dễ vệ sinh tính bền cao của Polyvinyl Clorua

 •     Với điều kiện môi trường làm việc nhiệt độ bình thường, không quá cao thì card case vẫn vô cùng an toàn với mọi người do khí clo không thể giải phóng. So với các loại bìa được làm từ giấy bìa cứng được bọc lớp nhựa mỏng, không cách nhiện tốt và dễ bị ẩm móc thì card case với chất liệu từ PVC có khả năng bảo vệ tài liệu luôn ở tình trạng tốt nhất khi sử dụng.

Card case A4 an toàn cho người sử dụng với điều kiện của môi trường.

Card case A4 an toàn cho người sử dụng với điều kiện của môi trường.

-    Mô tả card case phòng sạch 

 •     Card case phòng sạch  có màu sắc trong suốt, độ dày phổ biến khoảng 0.35 mm nên vô cùng tiện lợi trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để mở xem từng loại tài liệu do có thể dễ dàng nhìn thấy được nội dung từ bên ngoài. 

Bìa lá trong suốt có độ dày- 0,35mm bề mặt sản phẩm mịn màng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bìa lá trong suốt có độ dày- 0,35mm bề mặt sản phẩm mịn màng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 •     Về kích thước, ngoài đảm bảo nhu cầu chất lượng bảo quản tài liệu, card case còn được thế kế với nhiều khổ kích thước khác nhau nhằm tăng tính tiện lợi khi phân loại hoặc sắp xếp không gian lưu trữ một các tối ưu nhất. Các kích thường phổ biến mà card case thường có sẵn là A4 (297 x 210 mm), A3 (420 x 297 mm) và A5 (210 x 148 mm), ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu các khổ giấy khác để sản phẩm có thể tương thích nhất với nhu cầu của mình.

Bìa card case trong suốt có kích thước đa dạng phù hợp với mỗi nhu cầu của người dùng

Bìa card case trong suốt có kích thước đa dạng phù hợp với mỗi nhu cầu của người dùng

 •     Về kiểu dáng, card case có đa dạng kiểu của bìa để phù hợp với từng cách bố trí của khách hàng như: dạng dọc, dạng ngang, dạng bấm lỗ tròn để tạo thành xấp hay dạng khung nhiều màu sắc có một tấm nam châm dẻo ở mặt sau để đặt tài liệu ở những nơi nam châm có thể hít được.
 • Nhìn chung, tuy là một vật dụng đơn giản nhưng card case lại có thiết kế đa dạng, thực dụng, hướng đến sợ tiện lợi với nhiều đối tượng người dùng cho nhiều mục đích sử dụng.

Card case phòng sạch đem lại sự tiện lợi, chắc chắn,phù hợp với kích cỡ các loại tài liệu văn phòng

Card case phòng sạch đem lại sự tiện lợi, chắc chắn,phù hợp với kích cỡ các loại tài liệu văn phòng.

-    Tác dụng của bìa ESD 

 • Card case được sử dụng với mục đích chính là chứa các loại tài liệu giấy tờ, thông báo bảng biểu ở các nơi có dán bảng thông báo hoặc các loại nơi cần ghi chú theo dõi, bảo vệ giấy tờ khỏi các tác nhân có thể ảnh hướng đến tình trạng giấy, ngoài ra còn được dùng để hỗ trợ công tác sắp xếp, phân loại giấy trong văn phòng hay trang trí trong các lớp học. Với đặc điểm chống tĩnh điện, không hút ẩm, ít thấm hút nước, card case có thể được dùng trong khác môi trường khắt khe như các phòng thí nghiệm, phòng sạch,…

Card case ESD là lựa chọn lí tưởng cho không gian làm việc nhỏ

Card case ESD là lựa chọn lí tưởng cho không gian làm việc nhỏ

2.    Thông số kỹ thuật của card case tĩnh điện phòng sạch
 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT
Chất liệu Nhựa PVC
Màu sắc phổ biến Trắng trong, xanh trong
Đặc tính Trong suốt, dẻo, ít bám bụi
Chống chịu Chịu nhiệt tốt, chịu ẩm tốt
Kích thước A4, A5…
 Đóng gói 1 tập 20 cái
 Xuất xứ  Việt Nam, Trung Quốc

Bìa thiết kế khổ giấy A4 thông dụng, trong suốt, dẻo, ít bám bụi bẩn 

Bìa thiết kế khổ giấy A4 thông dụng, trong suốt, dẻo, ít bám bụi bẩn 

3.    Ứng dụng của card case chống tĩnh điện

 •     Card case được sử dụng với tác dụng chính để gắn các giấy thông báo, bảng biểu phân ca làm việc. Dễ dàng theo dõi, thay thế bổ sung sau mỗi ca làm việc.
 •     Để note ghi chú các loại máy móc khi hết ca, điền biểu giờ châm keo, thay thiếc hàn... các ghi chú cần chú ý giữ những kỹ thuật thao tác đến máy móc. Giúp cho quá trình vận hành của máy móc công nghiệp được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Tấm card case giúp dân văn phòng dễ tìm tài liệu 

Tấm card case giúp dân văn phòng dễ tìm tài liệu 

 •     Card case được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan hành chính, công ty lớn. Sản phẩm đã hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng trong công ty, sẽ giúp bạn phân loại những loại giấy tờ khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất khi làm việc của nhân viên. Với ưu điểm hiển thị nội dung rõ ràng, card case giúp tránh nhầm lẫn và dễ dàng kiểm soát, bảo quản những tài liệu quan trọng.

Chất liệu của Card đạt tiêu chuẩn bám dính tốt, không gây bẩn lên tường.

Chất liệu của Card đạt tiêu chuẩn bám dính tốt, không gây bẩn lên tường.

 •     Ở nhưng nơi như các cơ sở sản xuất với mô hình phòng sạch hay phòng thí nghiệm với tiêu chuẩn gắt gao, card case không những có thể tăng tối đa tính hiệu quả trong việc quản lý tài liệu mà còn có thể tránh khả năng gây ra hiện tượng tĩnh điện nguy hiểm.

Card case phòng sạch độ tĩnh điện tốt, chịu nhiệt độ cao

Card case phòng sạch độ tĩnh điện tốt, chịu nhiệt độ cao

 •     Trong các gia đình, trường học, card case cũng được tin dùng như một vật dụng tiện lợi, bảo vệ tốt các loại giấy tờ quan trọng của gia đình, trang trí các lớp hợp hay đơn giản là để chứa các loại giấy tờ thường dùng để có thể mang đi nhanh chóng hơn khi cần đến.

4.    Mua Card case chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng card case phòng sạch với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm card case phòng sạch mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm card case phòng sạch. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.

Card case tĩnh điện được chúng tôi đóng gói cẩn thận (1 tập 20 cái)

Card case tĩnh điện được chúng tôi đóng gói cẩn thận (1 tập 20 cái)

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm card case tĩnh điện chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.

CHONGTINHDIEN.VN phân phối card case uy tín, đa dạng.

CHONGTINHDIEN.VN phân phối card case uy tín, đa dạng.

Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ card case chống tĩnh điện mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345