Bao ngón tay cao su có gai

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
BAO NGÓN TAY CAO SU CÓ GAI Bao ngón tay cao su có gai là một trong những loại bao ngón phổ biến trên thị trường với các công dụng và tính chất giống với các loại bao ngón thông thường...

BAO NGÓN TAY CAO SU CÓ GAI
Bao ngón tay cao su có gai là một trong những loại bao ngón phổ biến trên thị trường với các công dụng và tính chất giống với các loại bao ngón thông thường nhưng bề mặt của bao ngón tay có thêm các hạt sần (gai) để giúp tăng độ bám dính sản phẩm. Được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp điện tử, chế tạo, lắp ráp kinh kiện trong nhà xưởng phòng sạch và lĩnh vực nghiên cứu y tế.

 

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả những điều cần biết về sản phẩm bao ngón tay cao su có gai

MỤC LỤC

  1.    Bao ngón tay cao su có gai là gì? 
  2.     Thông số kỹ thuật của bọc ngón cao su có gai
  3.     Ứng dụng của bao ngón cao su có gai
  4.     Hình ảnh chất lượng thực tế của găng tay Finger Stall
  5.     Ở đâu có sản phẩm – bao bọc ngón cao su có gai uy tín?

1.    Bao ngón tay cao su có gai là gì? 

- Khái niệm găng tay xỏ ngón có gai 

Bao ngón tay cao su có gai (Finger Stall) còn được gọi với nhiều cái tên khác như bao ngón tay sần, găng tay xỏ ngón có gai, bao tay ngón có gai, đây là một sản phẩm bảo hộ lao động giúp bảo vệ đầu ngón tay và sản phẩm thao tác với đặc tính tăng độ bám dính hơn so với các loại bao ngón tay thông thường.

Sản phẩm bao ngón tay có gai 

Sản phẩm bao ngón tay có gai 

-    Cấu tạo/thành phần cấu tạo bao ngón Finger Stall
 

+ Bao ngón tay cao su có gai được làm từ 100% cao su tổng hợp. Cao su tổng hợp là một loại chất liệu dạng dẻo cũng được chế tạo từ cao su thiên nhiên nhưng có thêm những hợp chất khác. Cao su tổng hợp có được nhờ phản ứng trùng ngưng các cấu trúc đơn bao gồm isopren, 1,3-butadien, cloropren và isobutylen.

Bao ngón tay sần thiết kế 100% cao su tổng hợp

Bao ngón tay sần thiết kế 100% cao su tổng hợp

 + Bao ngón tay cao su có được những ưu điểm nổi bật như: Đàn hồi tốt, độ bền cao, bề mặt êm ái và an toàn cho người sử dụng. Mức giá của cao su tổng hợp lại rẻ hơn khá nhiều so với cao su thiên nhiên nên chúng đáp ứng được các chỉ tiêu về kinh phí vật tư cho doanh nghiệp. 

Test độ đàn hồi, co giãn, dẻo dai của găng ngón tay có gai

Test độ đàn hồi, co giãn, dẻo dai của găng ngón tay có gai

 + Bao ngón tay cao su có gai có chiều dài  từ 42-70mm, chiều rộng lỗ khoảng 15mm- 18mm và độ co giãn đặc trưng của cao su vô cùng tôt nên có thể sử dụng cho đại đa số người dùng.

Kích thước của bao ngón tay có gai chống tĩnh điện

Kích thước của bao ngón tay có gai chống tĩnh điện

-    Mô tả bao ngón tay Finger Stall màu cam 

   +  Bao ngón tay cao su có gai có độ đàn hồi và tính linh hoạt cao trong một chất liệu mềm dẻo. Gai trên bao có thể tăng cảm giác cầm nắm, hạn chế trơn trượt khi làm việc qua bao ngón tay, mang và tháo bao ngón tay cũng rất nhanh chóng, dễ dàng 
    + Sản phẩm khả năng chống thấm nước và kháng dung môi ở nhiệt độ phòng. Chức năng này bảo vệ đầu ngón tay khỏi các chất nguy hiểm khi chúng tiếp xúc trực tiếp với chúng. Không có mùi hôi, và độ bền cao hơn các loại bao ngón thông thường.

Bao ngón màu cam chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay

 

Bao ngón màu cam chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay

   + Phần gai của bao ngón tay cao su có chức năng làm tăng ma sát, tăng khả năng cầm nắm của ngón tay đến những vật phẩm nhỏ, mỏng, nhẹ. Từ đó công nhân sử dụng sẽ thao tác chính xác hơn với các linh kiện điện tử, bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn ở mức hoàn thiện cao.

Chức năng ma sát phần gai của bao ngón cao su 

Chức năng ma sát phần gai của bao ngón cao su 

   + Sản phẩm có điện trở bề mặt nằm ở khoảng 10^6  – 10^9 Ω, nên có khả năng chống tĩnh điện phù hợp với tiêu chuẩn phòng sạch hiện nay. 
    + Hiện nay trên thị trường hầu hết các loại bao ngón tay cao su có gai đều có màu cam. Về kích thước, vì khả năng co giãn rất tốt (khoảng 600%)  các size S M L trong đó phổ biến nhất .

Bao găng ngón tay làm từ cao su tổng hợp có độ chống tĩnh điện cao độ co giãn đến 600%

Bao găng ngón tay làm từ cao su tổng hợp có độ chống tĩnh điện cao độ co giãn đến 600%

-    Tác dụng của bao ngón tay chống tĩnh điện 

  + Bao ngón tay cao su có công dụng bảo vệ đầu ngón tay của người lao động khi họ làm việc trên các sản phẩm bằng cách giảm bớt ảnh hưởng của tĩnh điện trên cơ thể con người. 
    + Đồng thời sản phẩm còn có thể ngăn cản các hạt bụi bẩn, mồ hôi và dầu cơ thể từ ngón tay tiếp cận với các linh kiện điện tử.

Bao tay ngón  khả năng chống thâm mồ hôi và khó xuyên thủng từ loại cao su Acrylonitrile-butadiene

Bao tay ngón  khả năng chống thâm mồ hôi và khó xuyên thủng từ loại cao su Acrylonitrile-butadiene

  + Ngoài ra do đặc thù có gai, bao ngón tay cao su còn được sử dụng để kiểm đếm tiền, kiểm tài liệu văn phòng,…

2.    Thông số kỹ thuật của bọc ngón cao su có gai
 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Cao su tổng hợp (cao su nhân tạo)
Kích thước Rộng 15 - 18mm. Dài 42 - 70mm. Dày khoảng 0.36 - 0.40mm
Độ co giãn Khoảng 600%
Màu sắc Phổ biến màu cam
Quy cách đóng gói 500g/gói (khoảng 350pcs/gói)
Điện trở bề mặt 10^6 đến 10^9
Sức căng bề mặt Tối thiểu 25 Mpa
Tiêu chuẩn ISO9001 và EN420
Xuất sứ Trung Quốc
Bảo quản Khô ráo thoáng mát

Đặc điểm chi tiết của bao ngón tay Finger Stall

Đặc điểm chi tiết của bao ngón tay Finger Stall

3.    Ứng dụng của bao ngón cao su có gai

Tuy rằng bao ngón tay cao su có gai ít phổ biến hơn so với các loại găng tay thông thường, nhưng sản phẩm vẫn được nhiều doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

  •     Trong sản xuất và lắp ráp các thiết bị quang học: Bao ngón tay thường được sử dụng trong ngành kinh doanh này nhằm xác định các thành phần, xử lý các thành phần nhỏ để lắp ráp và làm sạch bề mặt kính bằng tay cầm.
  •  Trong quá trình sản xuất và lắp ráp điện tử: Sản phẩm dùng để xử lý và phân loại các linh kiện trong quá trình lắp ráp. Nó cũng được sử dụng để giữ các công cụ và thiết bị phụ trợ trong quá trình sản xuất, ví dụ như quá trình dùng nhíp để nhặt các thành phần. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh này do đặc tính chống tĩnh điện.

Bao  tay ứng dụng trong các ngàng nghề đặc thù,cần chống tĩnh điện cao

Bao  tay ứng dụng trong các ngàng nghề đặc thù,cần chống tĩnh điện cao

  •     Trong y tế: giống với các loại bao ngón y tế thông thường được sử dụng trong việc khám bệnh, đặt thuốc cho những trường hợp cần vệ sinh tránh khuẩn. Bao ngón tay có gai có thể được sử dụng để thao tác cầm nắm thiết bị y tế nhỏ một cách chắc chắn, tăng hiệu quả cho công việc.

Sản phẩm bao ngón chắc chắn, an toàn cho người tiêu dùng

Sản phẩm bao ngón chắc chắn, an toàn cho người tiêu dùng

 

  •  Trong nông nghiệp: Bao ngón tay cao su sẽ bảo vệ đầu ngón tay và móng tay của người sử dụng khỏi vi khuẩn và vi trùng nguy hiểm trong nông nghiệp. Khi làm việc với thiết bị và tiếp xúc gần với các sản phẩm nông nghiệp, ngón tay có thể bị tổn thương, sản phẩm giúp ngăn ngừa những tổn thương trong quá trình làm việc.

Bao đầu ngón tay có gai trong nông nghiệp giúp quá trình thu hoạch, sản xuất dễ dàng hơn.

Bao đầu ngón tay có gai trong nông nghiệp giúp quá trình thu hoạch, sản xuất dễ dàng hơn.

4.    Hình ảnh chất lượng thực tế của găng tay Finger Stall

 

Ảnh thực tế: Mức độ co giãn của sp, bề mặt có hạt cao su, tăng độ linh hoạt khi sử dụng.

Ảnh thực tế: Mức độ co giãn của sp, bề mặt có hạt cao su, tăng độ linh hoạt khi sử dụng.

 

Gam màu của bao ngón tay cao su 

Gam màu của bao ngón tay cao su 

 

5.     Ở đâu có sản phẩm – bao bọc ngón cao su có gai uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng bao ngón có gai với chất lượng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm bọc ngón tay cao su có gai chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm bao ngón gai.


Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm bao ngón phòng sạch có gai chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

Riêng với mặt hàng bao ngón tay cao su có gai, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm     TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.

CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.


 

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345