Băng dính dán nền ESD

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Băng dính dán nền (dán sàn) chống tĩnh điện ESD

- Quy cách: Rộng 5cm x Dài 33m

- Lõi nhựa, dùng tốt trong phòng sạch

- Xuất sứ: Trung Quốc

Băng dính dán nền chống tĩnh điện là một loại băng dính chuyên dụng giống với các loại băng dính dán nền thông thường nhưng thành phần cấu tạo đặc biệt giúp nó đáp ứng được tiêu chuẩn phòng sạch, đạt chuẩn chống tĩnh điện và được sử dụng dán định vị trong các doanh nghiệp về sản xuất công nghiệp, nghiên cứu chế tạo, đặc biệt là các công ty, nhà máy có sử dụng phòng sạch.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả các thông tin cần biết về băng dính dán nền chống tĩnh điện:

MỤC LỤC

 1. Băng dính dán nền chống tĩnh điện là gì? 
 2. Thông số kỹ thuật của băng keo dán nền chống tĩnh điện
 3. Ứng dụng của băng dính dán sàn chống tĩnh điện
 4. Mua băng dính dán nền chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?

1.    Băng dính dán nền chống tĩnh điện là gì? 

-    Khái niệm băng dính dán nền ESD:

Băng dính dán nền ESD còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như băng dính dán sàn ESD, băng dính dán nền chống tĩnh điện hay băng cảnh báo chống tĩnh điện.

Băng dính dán nền chống tĩnh điện là loại băng dính có tính không dẫn điện, không phát sinh bụi hay keo dính như những loại băng dính thông thường nên được sử dụng dán nền và layout trong các môi trường phòng sạch, nhà xưởng của các cơ sở sản xuất chế biến, trên thân băng dính dán nền ESD sử dụng màng PVC thường có in hoa văn logo cảnh báo chống tĩnh điện được tráng đều cao su tạo thành băng dính dạng cuộn PVC (polyvinyl clorua) có độ mềm dẻo tốt, với độ bền cao.

Hình ảnh băng dính dán nền chống tĩnh điện 

                                                     Hình ảnh băng dính dán nền chống tĩnh điện 

 

Trong các môi trường phòng sạch, việc phân chia khu vực, cảnh báo nguy hiểm,… là những quy trình cần có và cần thực hiện một cách nghiêm ngặt. Quy trình này có thể giúp cho người lao động dễ dàng phân biệt, ghi nhớ và lưu ý những địa điểm, vật dụng cần cẩn thận hơn, bảo đảm được sự an toàn trong môi trường phòng sạch.

Băng dính dán nền ESD giúp người lao động ghi nhớ khu vực đảm bảo sự an toàn 

Băng dính dán nền ESD giúp người lao động ghi nhớ khu vực

đảm bảo sự an toàn 

Băng dính dán nền ESD có thể hạn chế được hiện tượng tĩnh điện có thể xảy ra khi có ma sát giữa chân người, bánh xe vật dụng… với sàn, từ đó đảm bảo được những tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Không chỉ với phòng sạch, sản phẩm còn được sử dụng trong nhiều cơ sở của các doanh nghiệp khác như một vật dụng để phân chia khu vực, cảnh báo nguy hiểm.

 

Ngăn ngừa thiệt hại do tĩnh điện gây ra 

Băng dính dán nền ESD được tin dùng nhờ vào sự tiện lợi cùng giá cả trên thị trường hợp lý, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc khi sử dụng. Chính vì thế mà hiện nay, so với các loại vật dụng khác để cảnh báo tĩnh điện thì băng dính dán nền ESD vẫn luôn là lựa chọn được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

-  Cấu tạo/thành phần cấu tạo của băng dính dán màu vàng 

 •     Băng dính dán nền ESD được làm từ màng nhựa PET, đây là loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ của chúng là Polyethylene terephthalate. Loại màng này có nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó chính là việc có thể tái sử dụng. Ngoài ra, loại màng này còn có giá thành thấp, an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, loại màng này hiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Sản phẩm thuận tiện, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí 

Sản phẩm thuận tiện, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí 

 •    Sản phẩm còn được cán màng PVC, màng nhựa PVC là từ viết tắt của từ polivinyclorua, là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới sau PE và PP. Màng nhựa PVC được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng.
 • Hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên quy mô toàn thế giới. Màng PVC có 2 loại là cứng và mềm, loại được dùng để làm thành băng dính dán nền ESD là loại màng PVC mềm. Màng PVC mềm màn PVC được trộn thêm chất hóa dẻo vào thành phần sản xuất. Với tính chất mềm dẻo nên màn pvc mềm được ứng dụng rộng rãi và có thể dùng để làm ra một số sản phẩm như màn mỏng , lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp…

 

Băng dính dán sàn ESD có tính chất mềm dẻo, ứng dụng rộng rãi

Băng dính dán sàn ESD có tính chất mềm dẻo, ứng dụng rộng rãi

 

 • Phần keo của băng dính dán nền ESD có độ nhớt tốt, chống ăn mòn nhất định, kháng axit và kiềm, và chống mài mòn, hạn chế bám keo khi gỡ băng dính. Ngoài ra, hai mặt của băng đều được xử lý chống tĩnh điện, đảm bao an toàn và tiêu chuẩn của phòng sạch 

 • So với các loại băng dính thông thường khác không có khả năng chống tĩnh điện, băng dính dán sàn ESD là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, để đánh dấu, phân vùng,… các doanh nghiệp có thể dùng sơn chống tĩnh điện, tuy nhiên băng keo chống tĩnh điện vẫn là giải pháp ít tốn kém và nhanh hơn vì việc sơn quá đắt và thời gian để chết sơn lâu cũng như quá trình thay đổi phương án thi công sẽ phức tạp hơn.

 

Sản phẩm an toàn với những tính chất: chống ăn mòn, kháng axit và kiềm, là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp,

Sản phẩm an toàn với những tính chất: chống ăn mòn, kháng axit và kiềm, là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp,...

-    Mô tả sản phẩm băng dính dán nền ESD:

 •     Băng dính dán nền chống tĩnh điện có độ dày phổ biến từ 0.1mm – 0.3mm sản phẩm không khiến sàn bị cộm quá nhiều nên sẽ tránh được tình trạng gây khó khăn khi di chuyển các loại thiết bị, máy móc, hàng hóa hoặc khiến người đi qua dễ vấp ngã.

 

Kích thước, độ dày ( 0.1mm - 0.3mm)  của sản phẩm 

Kích thước, độ dày ( 0.1mm - 0.3mm)  của sản phẩm 

 •  Các loại màu sắc phổ biến của băng dính dán nền ESD là vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ,… vì vậy các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại màu sắc để đánh dấu, phân biệt dễ dàng hơn.

 • Băng dính dán nền ESD có màu sắc đa dạng: vàng, xanh, kẻ đỏ giúp người lao động dễ nhận dạng và khoanh vùng.
 • Băng dính dán nền ESD có màu sắc đa dạng: vàng, xanh, kẻ đỏ giúp người lao động dễ nhận dạng và khoanh vùng.
 •   Băng dính dán nền ESD có độ nhớt tốt, vì vậy mà nó có thể được sử dụng không chỉ trên sàn thông thường mà còn có thể sử dụng trên sàn gỗ, gạch lát, đá bi, tường, máy móc hay thậm chí nền xi măng thông thường. So với sơn chống tĩnh điện thì băng dính dán nền có thể sử dụng một cách linh hoạt hơn vì sơn chỉ có thể được sử dụng trên sàn thường

 •  Sản phẩm có độ bền kéo, độ dãn dài và chịu nhiệt tốt giúp cho quá trình chịu lực nén và tải trọng cao mà không ảnh hưởng kết cấu. Băng dính có thể dùng được lâu do nó thể thể chịu được ma sát cũng như chống ăn mòn. Điện trở bề mặt của sản phẩm khoảng 10^6Ω — 10^9Ω nên có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường tĩnh điện nền đất là nơi chịu nhiều ma sát.

Băng dính dán nền được ứng dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt bảo đảm an toàn khi sử dụng trong môi trường tĩnh điệ

Băng dính dán nền được ứng dụng linh hoạt trên nhiều bề mặt bảo đảm an toàn khi sử dụng trong môi trường tĩnh điện.

- Tác dụng băng cảnh báo chống tĩnh điện: 

 •     Băng dính chống tĩnh điện phòng sạch được sử dụng để dán định vị phổ biến cho mọi doanh nghiệp có văn phòng hoặc nhà xưởng với mục đích phân chia khu vực, ghi chú…
 • Tác dụng chính của băng dính dán nền chống tĩnh điện là phân chia bố cục nền nhà của nhà xưởng, văn phòng theo nhu cầu, dán định vị tránh xê dịch vị trí các loại máy móc thiết bị chế tạo, máy hàn, máy gia công… nhằm mục đích đảm bảo các loại máy móc nằm đúng vị trí thiết kế để đảm bảo hoạt động chính xác.

 

Băng dính dán nền dùng được cho nhiều sản phẩm: dán vị trí cho doanh nghiệp, xưởng, văn phòng,......

 •     Dán vị trí bảng biểu phòng sạch, bảng thông báo, vị trí các loại thông báo có thể sử dụng riêng đối với các loại màu sắc khác nhau theo quy định.
 •  Tạo lối đi chuyên dùng cho các đối tượng được phép thông qua việc sử dụng băng dính dán sàn ESD để phân chia, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong nhà xưởng sản xuất, phân loại văn phòng nơi lưu giữ hồ sơ tài liệu, giúp phân loại được phân khu để dễ dàng quản lý lưu trữ.
 •  Sử dụng trong các mục đích thay thế băng dính PVC hoặc băng dính dán thông thường trong các trường hợp cần khi làm việc trong môi trường tiêu chuẩn cao về chống tĩnh điện và phòng sạch.

Băng dính dán nền sản xuất với nhiều màu sắc, dễ đánh dấu ghi nhớ, chống tính điện cao.

Băng dính dán nền sản xuất với nhiều màu sắc, dễ đánh dấu ghi nhớ, chống tính điện cao.

2.    Thông số kỹ thuật của băng keo dán nền chống tĩnh điện

 

CHỈ TIẾT KỸ THUẬT ĐẶCH ĐIỂM CHI TIẾT 
Chất liệu Polyethylene terephthalate
Đặc tính Bền, bám dính, không tĩnh điện
Kích thước phổ biến 48mm x 33m
Màu sắc Vàng, xanh, đỏ…
Điện trở bề mặt 10^6 – 10^9
Đặc điểm cấu tạo Thường được in ký hiệu lên bề mặt
Xuất sứ Trung Quốc, Hàn Quốc
Bảo quản Khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp


3.    Ứng dụng của băng dính dán nền chống tĩnh điện


- Nhờ vào những đặc tính nổi trội của mình mà băng dính dán sàn chống tĩnh điện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo, lắp ráp công nghiệp. Cùng với độ phổ biến của nó nên những ứng dụng của băng dính dán nền ESD còn được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực đời sống dân dụng.

 Tính năng: độ dẻo, chắc chắn, dễ dùng được sử dụng rất rộng rãi 

 

 Tính năng: độ dẻo, chắc chắn, dễ dùng được sử dụng rất rộng rãi 

 

 •   Trong công nghiệp: Trong mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nghiên cứu, chế tạo, lắp ráp. Các công ty có nhà xưởng rộng với khu vực được phân chia theo bảng hiệu ở phía trên và khu vực di chuyển, vị trí đặt bằng băng dính dán nền ESD ở phía dưới
 •   Trong văn phòng: các nhân viên văn phòng và nhân viên thi công văn phòng hoàn toàn có thể sử dụng băng dính dán nền ESD thay thế cho các loại băng dính thông thường phù hợp để đảm bảo tiêu chuẩn về độ sạch và an toàn.

Sản phẩm sử dụng trong công nghiệp và văn phòng: an toàn, chịu lực hiệu quả,...

Sản phẩm sử dụng trong công nghiệp và văn phòng: an toàn, chịu lực hiệu quả,...

 •   Trong kho bãi, nhà lưu trữ: ngoài việc phân loại thông qua bảng biểu ghi chú, việc sử dụng băng dính dán nền ESD giúp cho kho hàng bảo quản vật dụng và nguyên liệu được bài bản và khoa học hơn.
 •   Trong việc thi công dự án tòa nhà: các nhà thầu thường có những mô hình, sơ đồ hoàn chỉnh cho việc thi công lắp đặt trong quá trình hoàn thành công, khi kết hợp sử dụng với băng dính dán nền chống tĩnh điện vừa có thể phục vụ tốt cho quá trình thi công, vừa giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chính xác chuyên nghiệp khi dán định vị trước các loại thiết bị, đánh dấu vị trí lắp đặt đúng theo bản vẽ, đảm bảo đúng dự tính công việc và hoàn thành tiến độ.

Sử dụng để bảo vệ bề mặt nền khỏi tác động môi trường, đánh dấu khu vực nguy hiểm đang thi công,...

Sử dụng để bảo vệ bề mặt nền khỏi tác động môi trường, đánh dấu khu vực nguy hiểm đang thi công,...

 • Trong y tế: băng dính dán nền ESD hiệu quả cao trong các bề mặt cần độ sạch sẽ như các phòng nghiên cứu ứng dụng, trung tâm khám chữa bệnh, phân khu buồng bệnh…
 •   Trong đời sống: Có thể hiểu băng dính dán nền ESD giống như một phiên bản băng dính PVC với tiêu chuẩn cao cấp và hoàn toàn có thể thay thế được trong các mục đích sử dụng thông thường, như dán bề mặt, dán vật dụng, cố định giấy, bảo vệ bề mặt phun sơn….

 

Băng dính với độ bám dính cao phù hợp với lĩnh vực y tế, đời sống

 

4.    Mua băng dính dán nền chống tĩnh điện ở đâu chất lượng, uy tín?


CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng băng dính dán nền chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm băng dính dán nền phòng sạch mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm băng dính dán định vị ESD. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.  

Sản phẩm chất lượng, có nhu cầu liên lạc với chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng, có nhu cầu liên lạc với chúng tôi.


Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm băng keo chống tĩnh điện chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng.

Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

  Sản phẩm tiện ích phù hợp với người dùng 

 

 Sản phẩm tiện ích phù hợp với người dùng


Riêng với mặt hàng băng dính dán nền ESD, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.


CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.
Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.


Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ băng dính dán nền ESD mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.
Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.


Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm băng dính dán nền ESD và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với CHONGTINHDIEN.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345