Băng dính chịu nhiệt Kapton

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
  Băng dính chịu nhiệt Kapton là một loại băng dính chuyên dụng có đặc tính nổi bật khi có thể chống chịu được nhiệt độ cực cao và những ảnh hưởng của nhiệt mà không làm biến đổi đặc tính...

 

Băng dính chịu nhiệt Kapton là một loại băng dính chuyên dụng có đặc tính nổi bật khi có thể chống chịu được nhiệt độ cực cao và những ảnh hưởng của nhiệt mà không làm biến đổi đặc tính của sản phẩm. Đây là một loại công cụ vật liệu quan trọng không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề liên quan đến kỹ thuật từ dân sự đến công nghiệp, đặc biệt là trong doanh nghiệp nhà xưởng, chế tạo máy, cơ khí, oto…
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về băng dính chịu nhiệt Kapton.

MỤC LỤC

 1.  Băng dính chịu nhiệt Kapton là gì?
 2. Thông số kỹ thuật
 3.  Ứng dụng của băng keo chịu nhiệt kapton
 4.   Các loại băng dính nhiệt Kapton có trên thị trường:
 5.  Mua băng keo chịu nhiệt độ Kapton ở đâu chất lượng, uy tín?
   

1.    Băng dính chịu nhiệt Kapton là gì? 

-    Khái niệm băng keo chịu nhiệt Kapton:

   - Băng dính chịu nhiệt kapton hay còn gọi là băng keo chịu nhiệt kapton là loại băng dính được dùng trong công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực điện tử. Băng keo kapton là loại băng dính không thể nào thiếu của thợ điện hoặc gia công ngành điện tử. Nó có độ dính cưc kỳ tốt, có nó màu sắc phổ biến là màu vàng hoặc màu hổ phách (còn gọi là màu cánh gián).

                                                                                                    Băng keo chịu nhiệt Kapton trong lĩnh vực điện tử 

                                                 Băng keo chịu nhiệt Kapton trong lĩnh vực điện tử 

   -Băng keo chịu nhiệt Kapton là một trong những loại băng keo công nghiệp có độ kết dính tốt nhất thị trường. Nó có thể chịu được áp lực ở cường độ cao nhấtnhiệt độ cao lên đến 260 độc C mà không làm mất chất kết dính. Hơn thế băng dính chịu nhiệt kapton không bị phá vỡ cấu trúc keo dưới nhiệt độ cao và trên hết là băng keo không để lại vết keo trên bề mặt.

Băng dính ESD có độ kết dính tốt chịu được các tác động bên ngoài 

Băng dính ESD có độ kết dính tốt chịu được các tác động bên ngoài 

    -Trước hết, băng dính chịu nhiệt kapton có đặc tính cách nhiệt và kháng dung  môi. Chúng không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và dầu, đồng thời giữ cho các bộ phận nhiệt luôn ở một nhiệt độ ổn định. Hầu hết các ngành điện tử họ chuyển sang sử dụng băng keo kapton để đảm bảo khi sử dụng gắn kết bằng băng keo được chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt từ máy móc điện tử, nhất là khi máy móc đang làm việc. Các liên kết này được tạo ra ở nhiệt độ cao tới 300 ° C, chuẩn bị cho sản phẩm cuối cùng ở nhiệt độ cao khi thi công. Giống như các loại băng polyimide khác, băng dính chịu nhiệt kapton được sử dụng để cách nhiệt, kiểm soát nhiệt và kháng hóa chất.

Độ chắc chắn, bền vững của băng dính chịu nhiệt Kapton  

      Độ chắc chắn, bền vững của băng dính chịu nhiệt Kapton  

    -Về cơ bản, băng keo chịu nhiệt kapton là một loại băng keo mang đầy đủ những ưu điểm của dòng băng polyimide và có khả năng chống chịu với nhiệt độ cao rất tốt.

Băng dính chịu nhiệt Kapton với những đặc điểm tốt

     Băng dính chịu nhiệt Kapton với những đặc điểm tốt 

-    Cấu tạo băng dính Kapton

 •     Băng dính chịu nhiệt Kapton có cấu tạo chính gồm 2 lớp gồm chất kết dính silicon và chất liệu polyester bền, dẻo dai.
 •     Lớp kết dính Silicon và có khả năng chịu ở nhiệt độ 260, khả năng chống lạnh, kháng hóa chất.
 •     Có khả năng chịu lực và cách điện tốt.
 •     Kích thước băng dính chịu nhiệt kapton đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn kích thước phù hợp.
 •     Băng dính không để lại keo dính sau khi đã đươc loại bỏ kể cả trong điều kiện nhiệt độ cao hay trong hóa chất

 Cấu tạo băng dính chịu nhiệt Kapton bền chặt,có khả năng chịu lực

                             Cấu tạo băng dính chịu nhiệt Kapton bền chặt,có khả năng chịu lực

-  Đặc điểm của băng keo chống tĩnh điện màu nâu 

    -Thiết kế bề mặt tiện lợi, chống bám bụi, có thể không cần lau chùi. Ngoài ra, băng keo chịu nhiệt Kapton còn đa dạng nhiều kích thước với độ dài 1 cuộn là 33m thích hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Ứng dụng trong máy cắt, ép túi nilon, sản xuất bao bì nhựa, không để lại vết dính trên bề mặt.

Kích thước băng dính với độ dài 33m/ cuộn 

                            Kích thước băng dính với độ dài 33m/ cuộn 

    -Vật liệu cấu tạo không dẫn điện, có điện trở bề mặt ở mức 10^6 đến 10^9 có thể sử dụng trong môi trường đòi hỏi tiêu chuẩn chống tĩnh điện.
    -Được sử dụng chủ yếu để che chắn và bảo vệ lớp sơn phun và mạ điện, chịu nhiệt độ 200 độ, thời gian 30 phút, chống axit và kiềm, chống ăn mòn, chịu áp lực cao và không có cặn keo. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như che chắn, bảo vệ và cách nhiệt trong quá trình phun nhiệt độ cao cho các sản phẩm điện tử, công nghiệp ô tô và các sản phẩm sơn phủ, không để lại keo dư sau khi sản xuất.

 Chống tĩnh điện ESD 

                         Chống tĩnh điện ESD 

    -Bảng mạch in, bộ phận điện tử và tụ điện trở được cố định trong quá trình sản xuất; thiết bị gia dụng, máy móc, điện tử và các ngành công nghiệp khác yêu cầu bảo vệ bằng sơn phun ở nhiệt độ cao và liên kết và cố định ở nhiệt độ cao.

-Bảo vệ phần ngón tay vàng khi bảng mạch được hàn sóng, hàn nóng lại hoặc đưa qua lò thiếc và sản phẩm đã đạt chứng nhận SGS.

 

Hình ảnh thực tế của băng dính chịu nhiệt Kapton trên linh kiện điện tử 

                                 Hình ảnh thực tế của băng dính chịu nhiệt Kapton trên linh kiện điện tử 

    -Băng dính chịu nhiệt kapton có các đặc tính chịu nhiệt độ cao và thấp, kháng axit và kiềm, cách điện, bảo vệ bức xạ, độ bám dính cao, độ mềm phù hợp và không có cặn keo sau khi xé. Khi băng ngón tay vàng bị xé ra sau khi sử dụng, sẽ không có keo dư trên bề mặt của vật được bảo vệ.

Tính năng cao của sản phẩm: Chịu nhiệt, độ mềm....   
Tính năng cao của sản phẩm: Chịu nhiệt, độ mềm.... 

  -Băng dính chịu nhiệt Kapton sử dụng màng polyimide làm vật liệu cơ bản và được phủ một mặt bằng chất kết dính nhạy cảm với áp suất silicon hiệu suất cao.

-Có hai loại vật liệu, vật liệu giải phóng fluoroplastic một mặt là composite hoặc không composite. Độ chính xác của lớp phủ đạt đến ± 2,5um, không bị trầy xước, đứt dây và các hiện tượng khác, hiệu suất cắt tốt, dễ dàng đột dập và gia công cắt, và khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng dung môi tuyệt vời.

-Điều kiện bảo quản của băng dính vàng là 10-30 ℃, độ ẩm tương đối 40-70%; tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao (trên 40 ℃) và môi trường có độ ẩm cao (75% RH).

 

 

Chúng tôi có cắt size theo yêu cầu 

 

                                   Chúng tôi có cắt size theo yêu cầu 

- Tác dụng của băng dính 

 •     Là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Băng dính chịu nhiệt Kapton được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, cáp động cơ, các nhà máy chuyên sản xuất, ghép nối, tái chế mặt hàng điện tử. Chúng giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm không chịu tác động của nhiệt độ. Ngoài ra, băng dính chịu nhiệt còn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử, bo mạch.
 •     Trong nghề điện tử và thợ điện, nó có thể được sử dụng để bọc cách điện cho động cơ cấp H và cuộn dây biến áp có yêu cầu cao hơn, và các đầu cuộn dây chịu nhiệt độ cao
 •     Giữ cố định bản mạch PCB trong quá trình SMT
 •     Giúp bản mạch tránh khỏi các chất bẩn bên ngoài
 •     Giúp bảo vệ bản mạch khỏi hóa chất, chất bẩn… trong quá trình hàn của dây chuyền SMT.

Băng dính chịu nhiệt Kapton chất lượng tốt 100% an toàn

                                Băng dính chịu nhiệt Kapton chất lượng tốt 100% an toàn

 •     Được ứng dụng trong các ngành sản xuất điện tử,những bo mạch in…
 •     Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, kháng hóa chất tốt và không có keo dư, cuối cuộn dây nhiệt độ cao được cố định và đo nhiệt độ. Nó có thể được sử dụng để bảo trì điện tử và đăng trong nghề sản xuất bảng mạch.  Chịu được nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, chịu được hóa chất tốt, không có keo dư

       Băng dính với chịu nhiệt độ cao 

                                    Băng dính với chịu nhiệt độ cao 

 •     Chủ yếu được sử dụng cho nhiệt độ cao, cách điện, điện áp cao, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và nhiệt niêm phong thực phẩm, thuốc và túi nhựa. Băng KAPTON cũng được sử dụng trong hàn dán vỉ nhiệt, máng trượt, phễu, máng trượt mì, bề mặt ma sát đường ray cơ khí, khuôn nhựa khác nhau, cao su.

Sử dụng băng dính chịu nhiệt Kapton

   Sử dụng băng dính chịu nhiệt Kapton

2. Thông số kỹ thuật 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT  ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT 
Vật liệu PI Film và chất kết dính silicone
Độ dày tiêu chuẩn 80 và 100 mic.
Màu sắc Màu đồng ( Amber )
Kích thước Freesize (10mm x 33m, 10mm x 50m, 15mm x 33m,…
Khoảng chịu nhiệt -75-260
Bảo quản Khô ráo
Xuất xứ Trung Quốc


3.Ứng dụng của băng keo chịu nhiệt kapton

-    Nhờ vào độ bền và khả năng chịu nhiệt cao cấp. Một số nghề phổ biến nhất sử dụng băng keo chịu nhiệt kapton bao gồm:
    Thợ điện từ dân dụng đến điện tử, điện công nghiệp 
    -Ngành công nghiệp máy bay, được sử dụng trong sân bay
    -Các ngành sản xuất về điện tử, dây chuyền băng tải điện, máy SMT
    -Cơ khí khuôn mẫu, hàn nhiệt linh kiện..
-    Bất kỳ ngành nghề nào liên quan nhiều đến điện tử sẽ thấy được lợi ích từ việc sử dụng băng dính nhiệt kapton. Nó dùng để cách nhiệt, hoặc kháng hóa chất. Băng dính nhiệt kapton được coi là loại keo dán tuyệt vời trong nhiều ngành công nghiệp, cụ thể như sau:

Băng dính chịu nhiệt Kapton được ứng dụng trong nhiều ngành nghề 

                        Băng dính chịu nhiệt Kapton được ứng dụng trong nhiều ngành nghề 

    -Băng dính nhiệt Kapton được sử dụng chủ yếu được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt. Điều này bao gồm cách điện tụ điện và máy biến áp, cách điện cuộn dây và cách điện dây từ. Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình phủ bột như một mặt nạ cách nhiệt.

    -Băng polyimide chống tĩnh điện cũng thường được sử dụng. Nó được sử dụng trong xây dựng bảng mạch và bất kỳ ứng dụng nào khác tạo ra nhiều tĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Băng dán cách nhiệt  độ bền cao             

                                                                                        Băng dán cách nhiệt  độ bền cao                                                                                                                                                                     

 

-    Ngành in 3D
   Thường được sử dụng khi các đối tượng in 3D, băng dính nhiệt Kapton được đặt trên bề mặt in của máy in 3D để đảm bảo đối tượng được in không bị dịch chuyển trong suốt quá trình. Khi đối tượng di chuyển xung quanh, nó có thể dẫn đến các bản in bị biến dạng.Băng dính nhiệt Kapton và ABS, vật liệu được sử dụng trong in 3D, kết dính với nhau rất chắc chắn. Điều này đã làm cho băng Kapton trở thành vật liệu bắt buộc phải sử dụng trong sản xuất máy in 3D.

 

Sử dụng trong ngành in 3D 

                                                     Sử dụng trong ngành in 3D                                  

 

4. Các loại băng dính chịu nhiệt Kapton có trên thị trường:

Băng dính chịu nhiệt Kapton được cung cấp trên thị trường có hai loại chính là băng dính chịu nhiệt một mặt và loại hai mặt với giá thành tương đối rẻ. Sản phẩm sở hữu những thông tin đặc trưng sau:
    -Băng dính chịu nhiệt Kapton được phủ 1 lớp keo sillicon có khả năng chịu nhiệt từ -75-260. Hơn thế, còn hạn chế ma sát rất tốt và kháng hóa chất giúp cho băng sử dụng được dài lâu.

Sản phẩm tốt trên thị trường ngày nay  

                                         

Sản phẩm tốt trên thị trường ngày nay                                                    

 


    -Đối với loại băng dính 1 mặt bao gồm tấm film polymide với keo sillicon, giúp chúng có thể chịu được nhiệt độ cao mà không để lại cặn sillicon. Là chiếc mặt nạ bảo vệ các mối liên kết được gắn trên bẳng mạch trong quá trình hàn sóng hoặc hàn dip.

5. Mua băng dính cách nhiệt Kapton ở đâu chất lượng, uy tín?

CHONGTINHDIEN.VN – Nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và phân phối chính hãng băng dính nhiệt Kaptop với chất lượng tốt nhất.
Bài viết này là những thông tin cơ bản, rất cần thiết và tương đối đầy đủ về sản phẩm từ khóa phụ mà chongtinhdien.vn mong muốn quý khách hàng (đặc biệt là phòng mua hàng hoặc các công ty thương mại) nắm được để hiểu rõ hơn về sản phẩm băng keo chịu nhiệt Kapton. Vì chỉ khi hiểu rõ về sản phẩm cần mua, chúng ta mới có thể tư vấn tốt cho sếp, cho khách hàng của mình được.


Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty mọc ra cung cấp những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm băng keo nhiệt Kapton chưa được đảm bảo, tạo sự nhiễu loạn thị trường, gây hoang mang cho khách hàng. Vì nhiều khi chỉ lệch nhau một tí thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng tìm hiểu kỹ nơi mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Đặc thù của phòng sạch trong các công ty sản xuất, gia công linh kiện điện tử đòi hỏi chất lượng rất cao, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, nếu chỉ ham rẻ, rất dễ mua phải những hàng kém chất lượng (với hình thức tương tự). Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng vấn đề này với phòng mua và các đại lý của mình.

Sản phẩm uy tín, chất lượng 

                                                                                                                                  

Sản phẩm uy tín, chất lượng 

Riêng với mặt hàng từ băng dính chịu nhiệt Kapton, nếu cần hình ảnh thêm, hay video thực tế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có cái nhìn chân thực nhất trước khi mua hàng. Chúng tôi luôn chân thành, tử tế và minh bạch những thông tin sản phẩm    TRƯỚC khi khách hàng quyết định mua.


CHONGTINHDIEN.VN – Chuyên trang chính thức của Công ty Cổ phần LILA Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Hiện nay, chúng tôi đã cũng đang là nhà phân phối độc quyền, là đại lý của rất nhiều thương hiệu cũng như hãng sản xuất trên toàn thế giới.


Điểm mạnh của chúng tôi là bao phủ khoảng 90% các mặt hàng tiêu hao trong phòng sạch. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với những chính sách giao hàng, thanh toán linh động, chính là điều thu hút khách hàng của chúng tôi.
Công ty LILA Việt Nam cam kết với phòng mua, với các công ty thương mại, các đại lý rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng không chỉ từ khóa chính mà tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, và đa dạng, với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo đem đến những trải nghiệm mua hàng khó quên và tuyệt vời nhất cho bạn. Với chúng tôi, khách hàng thành công là chúng tôi thành công, khách hàng lại lòng là mục tiêu tối thượng.
Có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến quyết định mua hàng như: Test hàng mẫu, gửi file báo giá, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, bảo hành đổi trả, hóa đơn chứng từ, v.v…Chúng tôi, với tất cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của mình, luôn luôn đặt mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể.


Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử mua sản phẩm băng dính chịu nhiệt Kapton và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chất lượng của chúng tôi?
Hãy liên hệ với CHONGTINHDIEN.VN ngay bây giờ để chúng tôi phục vụ bạn trong đơn hàng này, tiếp đó là có thể hỗ trợ, đồng hành, hợp tác với khách hàng trong thời gian dài. Dưới đây là những cách thức liên hệ với chúng tôi, quý khách xin vui lòng tham khảo:
•    CÔNG TY CỔ PHẦN LILA VIỆT NAM
•    Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam
•    Hotline: 0969.514.345 
•    Giờ làm việc: Thứ 2-Thứ 7 | 8h-17h
•    lienhe@lila.vn

1- SẢN PHẨM
-    Cam kết bán hàng đúng loại (chủng loại, mẫu mã, quy cách) như đã trao đổi trước với Đại lý.
-    Nếu có sự cố phát sinh khiến hàng không đúng như cam kết (lỗi của LILA), LILA sẽ hoàn tiềnchịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc đổi trả hàng hoá (hàng còn nguyên hiện trạng như lúc giao nhận hàng).


2- GIÁ
-    Báo giá là giá chưa VAT, không bao gồm phí vận chuyển và thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng (đối với hàng đặt hoặc KH ở xa phải gửi qua nhà xe) hoặc thanh toán luôn ngay khi giao nhận hàng (đối với hàng có sẵn)
-    Báo giá có hiệu lực 07 ngày (do tỷ giá đồng NDT thay đổi liên tục) và áp dụng với số lượng đã trao đổi.
-    Trong trường hợp số lượng giảm so với thông tin đã trao đổi, giá sẽ được điều chỉnh lại.


3- THỜI GIAN GIAO HÀNG
-    Hàng có sẵn: Có thể giao ngay lập tức, hoặc chậm nhất 24h kể từ khi Đại lý đặt hàng.
-    Hàng order: Giao hàng sau 8-12 ngày. Trường hợp tắc biên, hàng có thể về chậm hơn bình thường, khoảng 15 ngày

4- VẬN CHUYỂN
-    Đối với hàng mẫu, LILA chịu chi phí mẫu, khách hàng chịu phí chuyển phát.
-    Với các đơn hàng ≥ 20 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơimiễn phí trong bán kính 100km.
-    Với các đơn hàng < 20 triệu, chúng tôi sẽ gửi qua chành xe, xe khách hoặc gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Khách hàng chịu phí vận chuyển này. 
-    Trường hợp đơn hàng < 20 triệu nhưng khách hàng yêu cầu chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thu phí 500,000 VND/chuyến trong bán kính 100km và 5,000 VND/km phát sinh với khoảng cách > 100km.

5- HOÁ ĐƠN, CHỨNG TỪ
-    Mọi hàng hóa, chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn GTGT bình thường.
-    Thuế suất của hóa đơn VAT là 10% hoặc 0% đối với khu chế xuất theo quy định, KH có thể lấy hoặc không lấy hóa đơn.
-    Giấy tờ hải quan CO/CQ: Không có, vì chúng tôi đi hàng đường tiểu ngạch.
 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0969514345